Cập nhật: 29/05/2014 9:25 - 909 Lượt xem

Có thể nói, chi phí điều trị cũng là một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm khi bị liệt dương. Trong bài viết này, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến vấn đề này. Thông thường, chi phí điều trị nói chung và điều trị bệnh liệt dương nói riêng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Mức độ bệnh liệt dương

Bệnh được chia là 3 mức độ:

– Mức độ nhẹ 

– Mức độ trung bình

– Mức độ nặng

Chi phí điều trị bệnh liệt dương

Ở 3 mức độ sẽ có 3 hướng điều trị khác nhau liên quan đến: Phương pháp chẩn đoán, loại thuốc sử dụng, các hỗ trợ điều trị (tâm lý, ăn uống, sinh hoạt,..) phương pháp điều trị bệnh,..khác nhau sẽ phải trả những mức phí khác nhau. Thông thường thì chi phí sẽ tăng theo mức độ của bệnh.

Cơ sở y tế

Cơ sở y tế uy tín đồng nghĩa với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, lành nghề bạn sẽ yên tâm hơn với những phương pháp và điều trị tại đây. Những ưu thế trên sẽ làm tăng chi phí điều trị lên vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn cơ sở khám và điều trị bệnh.

Cơ sở y tế là một lựa chọn rất quan trọng với bênh nhân đến khám và điều trị. Ở những cơ sở chuyên khoa uy tín và chất lượng sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ thuật xét nghiệm hiện đại chính xác sẽ cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất để cơ thể đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Vì vậy, để có thể đưa  ra một mức phí cụ thể trong điều trị liệt dương là rất khó. Bạn nên tham khảo và hỏi ý kiến bác sĩ điều trị dựa trên tình trạng bệnh tình của mình.

Phương pháp điều trị bệnh liệt dương

 Điều trị có thể áp dụng phương pháp ngoại khoa, nội khoa hay vật lý trị liệu tùy thuộc thể trạng, mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh, điều kiện kinh tế của từng đối tượng bệnh nhân, điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng phục hồi nhanh hay lâu của bệnh nhân.

 Nếu muốn được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn, bạn có thể kết nối tới số 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể hơn.