Cập nhật: 22/05/2014 11:48 - 938 Lượt xem

Điều trị bệnh liệt dương không phải khó khi mà các quý ông “mở lòng” với bệnh. Tuy nhiên, vấn đề chi phí điều trị cũng là mối quan tâm lớn của nhiều cặp vợ chồng.

Có rất nhiều vấn đề liên quan đến chi phí điều trị bệnh như cơ sở y tế, mức độ bệnh, phương pháp điều trị,….vì vậy muốn biết  thông tin cụ thể bạn có thể tham khảo các yếu tố dưới đây.

Chi phí để điều trị bệnh liệt dương là bao nhiêu?

Theo các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì chi phí điều trị liệt dương phụ thuộc vào những yếu tố sau:

1. Mức độ bệnh

Bệnh được chia là 3 mức độ”

-Mức độ nhẹ

-Mức độ trung bình

-Mức độ nặng

Ở 3 mức độ sẽ có 3 hưởng điều trị khác nhau liên quan đến: phương pháp chẩn đoán, loại thuốc sử dụng, các hỗ trợ điều trị (tâm lý, ăn uống, sinh hoạt,..) phương pháp điều trị bệnh,..khác nhau sẽ phải trả những mức phí khác nhau. Thông thường thì chi phí sẽ tăng theo mức độ của bệnh.

Chi phí điều trị bệnh liệt dương là bao nhiêu

2. Phương pháp điều trị bệnh liệt dương

Điều trị có thể áp dụng phương pháp ngoại khoa, nội khoa hay vật lý trị liệu tùy thuộc thể trạng, mức độ bệnh và nguyên nhân gây bệnh, điều kiện kinh tế của từng đối tượng bệnh  nhân, điều này cũng ảnh hưởng đến chất lượng phục hồi nhanh hay lâu của bệnh nhân.

3. Cơ sở y tế

Cơ sở y tế là một lựa chọn rất quan trọng với bênh nhân đến khám và điều trị. Ở những cơ sở chuyên khoa uy tín và chất lượng sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ thuật xét nghiệm hiện đại chính xác sẽ cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất để cơ thể đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Cơ sở y tế uy tín đồng nghĩa với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, lành nghề bạn sẽ yên tâm hơn với những phương pháp và điều trị tại đây. Những ưu thế trên sẽ làm tăng chi phí điều trị lên vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn  cơ sở khám và điều trị bệnh.

Vì vậy, để có thể đưa  ra một mức phí cụ thể trong điều trị liệt dương là rất khó. Bạn nên tham khảo và hỏi ý kiến bác sĩ điều trị dựa trên tình trạng bệnh tình của mình.

Lời khuyên: Chúng tôi khuyên các bạn nam  khi thấy chức năng sinh dục của mình bất thường, dương vật không còn khả năng cương cứng nên tới cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám và điều trị. Không nên tự mình dùng thuốc, dùng phương pháp theo kinh nghiệm hay uống thuốc cường dương bởi những phương pháp này có thể sẽ mang lại hiệu quả tạm thời nhưng cũng có thể sẽ là nguyên nhân làm cho bệnh liệt dương nặng hơn. Để tránh mất thời gian và tiền của trong điều trị bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa, uy tín để điều trị bệnh có hiệu quả.

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chăm sóc sức khỏe sinh sản, vô sinh hiếm muộn mang lại  niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh hay các vấn đề sức khỏe có liên quan có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.