Cập nhật: 02/07/2018 17:59 - 443 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu không không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, mà hẹp bao quy đầu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ gây nên các bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Tuy nhiên bên cạnh về chất lượng thì vấn đề chi phí luôn được nhiều nam giới quan tâm, bài viết dưới đây các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thiên Hòa sẽ chia sẻ đến bạn đọc về chi phí cắt hẹp bao quy đầu là bao nhiêu chúng ta cùng theo dõi nhé.

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu là bao nhiêu

Chi phí cắt hẹp bao quy đầu là bao nhiêu

Cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu (phần da bao bọc quy đầu của dương vật) bị dài quá hoặc quá hẹp. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng rất cần thiết với trường hợp dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu giúp mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu, hệ tiết niệu.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu

Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Hòa cho biết, rất khó đê nói lên một con số cụ thể về chi phí cắt hẹp bao quy đầu ở Hà Nội, bởi vấn đề chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ tuổi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, tình trạng bao quy đầu, nên phương pháp cắt hẹp bao quy đầu sẽ khác nhau từ đó ảnh hưởng đến chi phí.

Mặt khác, khi hẹp bao quy đầu kèm theo tình trạng viêm nhiễm thì cần phải điều trị viêm nhiễm trước mới tiến hành cắt bao quy đầu, đó cũng là lí do chi phí cắt hẹp bao quy đầu cao hơn so với khi cắt bao quy đầu bình thường.

Bên cạnh đó chi phí cắt hẹp bao quy đầu ở Hà Nội còn phụ thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế khi bạn thực hiện tại một cơ sở y tế chất lượng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện sẽ mang đến hiệu quả về thẩm mỹ cao, an toàn chính xác, khả năng phục hồi nhanh thì chắc chắn chi phí sẽ nhỉnh hơn so với các cơ sở kém chất lượng. Chính vì thế khi để nói lên chi phí cụ thể để thực hiện cắt bao quy đầu là rất khó.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cắt bao quy đầu được thành lập tuy nhiên trong đó cũng có không ít phòng khám kém chất lượng với chi phí thấp, để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng đén sức khỏe của người bệnh.

Phòng khám Thiên Hòa hợp lý về chi phí

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, Hà Nội từ lâu được biết đến là phòng khám chữa hẹp bao quy đầu chất lượng cao tại khu vực hà nội. Đến với phòng khám người bệnh còn có thể yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hết lòng vì bệnh nhân. Với phương pháp cắt bao quy đầu không đau bằng công nghệ châu Âu tiên tiến trên thế giới, áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên sẽ tiến hành cắt bao quy đầu hẹp một cách chính xác mà ít gây đau đớn, ít chảy máu, tránh để lại sẹo, an toàn cao, tránh bị nhiễm trùng, sớm hồi phục, bảo vệ khả năng sinh sản sau này của nam giới.

Hy vọng với những chia sẻ trên nam giới sẽ có thêm rất nhiều kiến thức cho bản thân. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về chi phí cắt hẹp bao quy đầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số 024.3734.9999 để được tư vấn.