Cập nhật: 10/11/2015 9:12 - 8038 Lượt xem

Cắt bao quy đầu được coi là một thủ thuật cần thiết cho các trường hợp bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu. Có nhiều ý kiến khác nhau về chi phí của thủ thuật này. Vậy chi phí cắt bao quy đầu như thế nào? Dưới đây sẽ là những thông tin liên quan để các bạn tham khảo. 

Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào?

Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết: chi phí cắt bao quy đầu thường không có một con số cụ thể vì thực tế, chi phí này liên quan đến nhiều yếu tố và tùy vào mỗi trường hợp thì các yếu tố này lại thay đổi khác nhau.

Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào?

Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào?

Chi phí cắt bao quy đầu thường tùy thuộc vào những yếu tố sau đây

* Phương pháp cắt bao quy đầu

Các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường có chi phí thấp hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại. Tuy nhiên, các phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ hiện đại (ví dụ như cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc) thì lại có nhiều ưu điểm vượt trội: ít chảy máu, ít gây đau, hiệu quả thẩm mỹ cao, không gây biến chứng, giúp người bệnh sớm phục hồi chức năng cơ quan sinh dục.

* Cơ sở làm thủ thuật cắt bao quy đầu

Tùy theo từng loại hình, các cơ sở cắt bao quy đầu sẽ có những mức giá áp dụng khác nhau. Thông thường, những bệnh viện công sẽ có mức giá sàn sàn nhau và rẻ hơn so với những phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, các phòng khám tư có thể có những dịch vụ theo yêu cầu với chất lượng phục vụ tốt hơn. Chính điều đó quyết định một phần mức giá của thủ thuật cắt bao quy đầu ở các địa điểm khác nhau.

* Tình trạng cụ thể của mỗi người

Nam giới khi cần cắt bao quy đầu có thể có những bệnh lý khác kèm theo. Trước khi làm thủ thuật , bác sĩ cần kiểm tra và có cách xử lý phù hợp với những bất thường này. Ngoài ra, mức độ khó – dễ, đơn giản – phức tạp của các ca phẫu thuật cũng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Tất cả những yếu tố này đều sẽ ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu.

Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào?

Chi phí cắt bao quy đầu tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, chi phí cắt bao quy đầu luôn được áp dụng một cách hợp lý. Phòng khám thường xuyên có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các hoạt động khám chữa bệnh, trong đó có ưu đãi về cắt bao quy đầu. Trong một số thời điểm, chi phí cắt bao quy đầu của Phòng khám chỉ còn 2.800.000VNĐ. Việc này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều nam giới đi cắt bao quy đầu khi cần thiết. Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, thủ thuật cắt bao quy đầu chủ yếu ở đây là phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

=> Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Bạn có thể tìm hiểu để biết thêm những thông tin liên quan đến chi phí cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần tìm được một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín để giúp mình loại bỏ được những rắc rối do các chứng bệnh bao quy đầu gây nên, đồng thời tránh được những biến chứng nguy hiểm về sau.

Nguồn: Phòng khám nam khoa