Cập nhật: 14/09/2018 16:48 - 292 Lượt xem

Cắt bao quy đầu được thực hiện nhằm mục đích giúp cho việc vệ sinh được dễ dàng tránh được các bệnh nam khoa cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản cho nam giới. Tuy việc cắt bao quy đầu mang lại nhiều lợi ích như thế, những vẫn có một số nam giới chưa hiểu rõ về thủ thuật này. Chính vì thế hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc về những kiến thức về cắt bao quy đầu chúng ta cùng theo dõi nhé.

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu tăng cường bản lĩnh đàn ông bạn đã biết chưa

Cắt bao quy đầu là gì

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu ngoại khoa, được chỉ định cắt đi phần da bao quy đầu bị dài hoặc hẹp để giúp cho quy đầu có thể lộ được hẳn ra ngoài khi cương cứng được thực hiện bởi quy tình an toàn – chuyên nghiệp – chính xác. Các quy trình trong phương pháp cắt bao quy đầu khá đơn giản cụ thể là :

Bước 1 : Tiến hành vệ sinh bộ phận sinh dục, sát trùng làm sạch bao quy đầu.

Bước 2 : Thực hiện bóc tách lạo bỏ phàn da thừa ở bao quy đầu.

Bước 3 : Cầm máu và khâu bằng chỉ tự tiêu.

Bước 4 : Băng vết mổ bằng gạc và cố định dương vật.

Bước 5 : Kết thúc quá trình cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc là gì

Hiện nay thủ thuật cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao, không chỉ mang lại an toàn, tính thẩm mỹ cao mà còn đạt hiệu quả chính xác. Phương pháp là thủ thuật nhằm cắt bỏ phần da thừa bao bọc phía đầu của dương vật. Khi thực hiện phương pháp này, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ, sau khi người bệnh không còn cảm giác nữa các bác sĩ mới tiến hành thực tách lớp da bao quanh quy đầu tạo hình cho dương vật bằng công nghệ xâm lấn này.

Phòng khám Thiên Hòa Hà Nội hiện nay đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu đây là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm như :

An toàn: Thủ thuật này được các bác sĩ phòng khám có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệp trong phẫu thuật tạo hình sẽ trực tiếp thực hiện, không gây thương tổn cho dương vật, luôn đạt độ chính xác lên hàng luôn đảm bảo chất lượng đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản sau này.

Không gây đau: Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp naỳ mang lại Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ, trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu so với phương pháp truyển thống.

Tính thẩm mỹ cao: Khi kết thúc quá trình tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thời gian diễn ra thủ thuật nhanh chóng chỉ khoảng 10-15 phút, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập.

Hồi phục trong thời gian ngắn: Chỉ sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

Bên cạnh đó khi thực hiện ở phòng khám Thiên hòa các bạn sẽ trải nghiệm môi trường y khoa không chỉ tiện nghi, sach sẽ, mà còn có đội ngũ nhân viên tận tâm, tận tình luon sống và làm việc theo phương châm‘Thiên Hòa tận tình ấm áp như gia đình’

Trên đấy là những chia sẻ về thủ thuật cắt bao quy đầu, hi vọng với những kiến thức trên sẽ giúp nam giới có thể nắm được những thông tin cụ thể về kỹ thuật cắt bao quy đầu. Nếu có nhu cầu khám và điều trị bệnh bạn hãy gọi đến số 024.3734.9999 để được tư vấn cụ thể nhé.