Cập nhật: 12/06/2014 10:35 - 794 Lượt xem

Hiện nay, tiễu phẫu cắt bao quy đầu không còn xa lạ với các đấng mày râu nữa. Bởi sau khi cắt bao quy đầu, họ nhận thấy sự khác biệt trong dương vật, đó là phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm, điều trị dứt điểm các hiện tượng như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu... cũng như nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 Nhu cầu tăng nên có nhiều cơ sở y tế, phòng khám thực hiện tiểu phẫu này, kéo theo đó mà mức giá hoàn toàn khác nhau khiến nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Bạn có thể tham khảo mức giá cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, hoàn toàn không đắt như bạn nghĩ.

Cắt bao quy đầu không đắt như bạn nghĩ

Cắt bao quy đầu loại bỏ các bệnh viêm nhiễm

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa được các bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trực tiếp thực hiện. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, nam giới sẽ được thăm khám và xét nghiệm tổng thể, tránh tình trạng mắc các bệnh viêm nhiễm ảnh hưởng đến quá trình thực hiện.

Môi trường vô khuẩn cộng với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đó là công nghệ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn chất lượng cắt bao quy đầu tốt nhất.

Thấu hiểu được tâm lý và nhu cầu của bệnh nhân, Phòng khám thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mại nhằm mang đến cho bệnh nhân cơ hội điều trị khám chữa bệnh với mức giá thấp nhất.

Trong thời gian tới, khi mùa World Cup 2014 sắp sửa bắt đầu, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa thực hiện “Chương trình ưu đãi chăm sóc sức khỏe “cháy” cùng World Cup” trong đó có dịch vụ cắt bao quy đầu. Chỉ với 2.800.000 đồng, bạn có thể thực hiện tiểu phẫu này bằng công nghệ hiện đại nhất tại Thiên Hòa.

Đặc biệt khi đăng ký trực tuyến qua mạng với hạng mục này, mọi bệnh nhân sẽ được hưởng những ưu đãi sau mà không hạn chế về số lượng:

– Miễn phí đăng ký sổ khám

– Chi phí tiểu phẫu chỉ cần 2.800.000 đồng

– Giảm 30% phí điều trị

Chương trình áp dụng từ ngày 08/06/2014 đến ngày 30/06/2014.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa hướng dẫn và giải đáp chi tiết hơn về chương trình khuyến mãi này.