Cập nhật: 27/07/2018 15:04 - 499 Lượt xem

Chào bác sĩ em năm nay 29 tuổi và đã có gia đình. Trong một lần đi khám nam khoa em phát hiện mình bị dài bao quy đầu, tuy nhiên do chủ quan em không đi khám và điều trị. Nhưng dạo gần đây mỗi lần em quan hệ vợ chồng, thì chưa được 2 phút em đã xuất tinh. Hiện em muốn cắt bao quy đầu không biết cắt bao quy đầu có giúp kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn hay không? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.

Cắt bao quy đầu có giúp cải thiện chuyện ấy lâu hơn không

Cắt bao quy đầu có giúp cải thiện chuyện ấy lâu hơn không

Chào bạn cảm ơn bạn đã tin tưởng và gủi câu hỏi về phòng khám Thiên Hòa với thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết sau.

Tìm hiểu về bao quy đầu

Bao quy đầu là phần da bao lấy phần đầu của dương vật. Ở độ tuổi nhi đồng bao quy đầu che kín toàn bộ quy đầu. Khi đến tuổi trưởng thành cùng với sự phát triển của cơ thể, chức năng sinh sản hình thành bộ phận sinh dục hoạt động mạnh phần bao quy đầu phát triển của dương vật hình thành một lớp da mỏng bên ngoài quy đầu gọi là bao quy đầu. Tuy nhiên, nhiều trường hợp bao quy đầu phát triển quá mức lấn sâu vào dương vật che phủ toàn bộ quy đầu hay còn gọi là dài bao quy đầu. Mặt khác trường hợp bao quy đầu không để lộ ra ngoài, không thể kéo xuống thì gọi là hẹp bao quy đầu.

Hiện tượng dài hay hẹp bao quy đầu làm ngăn cản sự phát triển của dương vật, khó khăn khi quan hệ tình dục, cũng như gây viêm nhiễm dương vật khi không được vệ sinh sạch sẽ. Ngoài ra, tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ bị ung thư dương vật, bựa sinh dục là tác nhân chính gây ung thư. Tuy nhiên những vấn đề này, hoàn toàn có thể khắc phục được khi nam giới tiến hành cắt bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa đơn giản giúp cắt bỏ hoàn toàn phàn da thừa phần quy đầu.

Cắt bao đầu có giúp kéo dài hời gian xuất tinh

Bao quy đầu là phần nhạy cảm có nhiều thụ thể thần kinh, nên dễ dẫn đến xuất tinh sớm giúp làm tăng khói cảm trong quá trình quan hệ. Tuy nhiên việc cắt bao quy đầu có thể làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, dẫn đến việc xuất tinh chậm hơn so với người chưa cắt bao quy đầu vì thế mà những người sau cắt bao quy đầu thì tình trạng kiểm soát việc xuất tinh khi quan hệ tình dục rất tốt.

Cắt bao quy đầu ở đâu an toàn

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu nổi bật nhất là phòng khám đa khoa Thiên Hòa uy tín. Phòng khám Thiên Hòa luôn áp dụng những thành tựu kĩ thuật tiến tiến trong cắt  bao quy đầu điển hình là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc với những ưu điểm nổi bật như tính thẩm mỹ, an toàn cao bên cạnh đó với trang bị những thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến đảm bảo cho toàn bộ quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn nhất và hồi phục nhanh.

Với những thông tin trên hi vọng phần nào giải đáp thắc mắc được cho bạn về Cắt bao quy đầu có giúp cải thiện chuyện ấy lâu hơn không? Nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi đến số 024.3734.9999 để được các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và giải đáp.