Cập nhật: 14/11/2015 9:44 - 1548 Lượt xem

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa tự hào là 1 trong những địa chỉ tin cậy tại Hà Nội chuyên về các bệnh nam khoa. Trong các bệnh nam khoa, tình trạng dài, hẹp ngắn hay hẹp bao quy đầu khá phổ biến, gây không ít bất tiện cho nam giới. Tuy nhiên khi đến với Thiên Hòa, tình trạng này đã được khắc phục hoàn toàn với phương pháp thẩm mỹ cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc.

Anh Ngọc Lâm – nhân viên truyền thông của một công ty Dược tại Hà Nội bị dài bao quy đầu bẩm sinh. Khi còn bé không để ý nên anh thấy tình trạng này cũng bình thường. Lớn lên, đi học rồi đi làm, càng ngày anh càng thấy bất tiện bởi việc dài bao quy đầu. Không chỉ bất tiện trong khi tiểu tiện, dễ gây viêm nhiễm mà khả năng tình dục của anh cũng bị ảnh hưởng nhiều. Đặc biệt khi nghe nhiều người nói dài bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ ung thư dương vật và các bệnh truyền nhiễm khác, anh Lâm rất lo lắng.

Quyết tâm phải khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt, anh đã lên mạng tìm hiểu và biết đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Tại đây, anh được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp an toàn và mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, thẩm mỹ cắt bao quy đầu Hàn Quốc còn tuyệt đối không ảnh hưởng đến tinh hoàn và khả năng sinh sản.

Cắt bao quy đầu cho cuộc sống thêm trọn vẹn

Bao quy đầu bị dài hay hẹp cần tiến hành cắt ngay

Trường hợp khác, anh Quang Vũ đến phòng khám nam khoa Thiên Hòa lại trong tình trạng bị nghẹt bao quy đầu. Không chỉ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày và cuộc sống vợ chồng, căn bệnh này còn ảnh hưởng đến sức khỏe của vợ vì khi đi khám, vợ anh phát hiện mình mắc một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa, dù mới ở giai đoạn đầu nhưng nếu không chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Vậy là anh Vũ quyết tâm phải chữa trị nghẹt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Biết đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua lời giới thiệu của một người bạn, anh Vũ đã đến đây cắt bao quy đầu Hàn Quốc và hoàn toàn hài lòng về hiệu quả đạt được.

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, ít đau, ít chảy máu, mang lại hiệu quả cao. Mục đích của phương pháp này là cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn và không còn bị nghẹt.

Cắt bao quy đầu cho cuộc sống thêm trọn vẹn

Nên cắt bao quy đầu ở địa chỉ uy tín

Bao quy đầu là bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến chức năng tình dục, chất lượng cuộc sống và cả hạnh phúc lâu dài của nam giới. Chính vì vậy bất cứ hiện tượng nào như dài, ngắn, hẹp hay nghẹt bao quy đầu đều gây bất tiện nhiều mặt cho đấng mày râu. Đừng để tình trạng này ảnh hưởng đến cuộc sống của mình mà hãy đến ngay các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời khi có biểu hiện bất thường về bao quy đầu.