Cập nhật: 08/11/2015 10:20 - 1055 Lượt xem

Mục đích ra đời của các trang báo, tờ rơi, cẩm nang sức khỏe người bệnh của phòng khám đa khoa Thiên Hòa chính là nhằm giúp nam giới hiểu hơn về tầm quan trọng của sức khỏe cũng như mức độ nguy hại khi mắc các căn bệnh nam khoa. Từ đó, nam giới sẽ hiểu hơn về sự tất yếu của việc làm kiểm tra sức khỏe định kì.

Cẩm nang sức khỏe người bệnh

Cẩm nang sức khỏe – kênh thông tin chăm sóc sức khỏe người bệnh

“Sức khỏe của bạn là niềm vui của chúng tôi” – Đây chính là phương châm hoạt động của phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Với phương châm hoạt động này, bên cạnh việc chú trọng cập nhật các phương pháp chữa bệnh tiên tiến nhất, đội ngũ bác sĩ, nhân viên của phòng khám còn cho ra đời những tờ báo, tờ rơi, cẩm nang sức khỏe người bệnh. Các loại hình báo chí này là hình thức tuyên truyền hữu ích giúp mọi người có cái nhìn khái quát về sức khỏe nam giới, về các biện pháp phòng chống và những phương pháp điều trị hiệu quả khi không may mắc bệnh.

Tờ cẩm nang sức khỏe trước đây được phát miễn phí cho người bệnh và hiện nay nếu đến Phòng khám, bạn có thể thấy nó được đặt trên kệ sách ở các tầng. Mọi người khi đến kiểm tra sức khỏe hay bệnh nhân khi đến chữa bệnh có thể tìm được những thông tin hữu ích từ các tờ cẩm nang sức khỏe này.

Cẩm nang sức khỏe người bệnh

Cẩm nang sức khỏe được phát miễn phí cho người bệnh

Cũng như các cuộc hội thảo được tổ chức thường niên, mục đích của các tờ rơi, cẩm nang sức khỏe là kênh thông tin gián tiếp giúp mọi người hiểu thêm về thực trạng bệnh nam khoa hiện nay cũng như mức độ nguy hại mà nó gây ra. Qua các kênh thông tin này, mọi người sẽ có thêm những kiến thức để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình một cách tốt nhất.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội với phương pháp chữa bệnh tiên tiến và các hoạt động chăm sóc sức khỏe thông qua các cuộc hội thảo cùng các chương trình tuyên truyền chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Chính vì vậy mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn Thiên Hòa.