Cập nhật: 30/06/2014 17:05 - 761 Lượt xem

Viêm bao quy đầu, xuất tinh sớm, vô sinh, ung thư dương vật… là những biến chứng mà dài bao quy đầu mang lại cho bạn nếu như không được điều trị kịp thời.

Theo các chuyên gia, nam giới bị dài bao quy đầu nên điều trị càng sớm càng tốt. Hiện nay, phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiệu quả nhất là cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu vừa giúp bạn ngăn chặn các biến chứng trên đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật phát triển.

Hiện nay, tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao bởi độ an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, phương pháp này còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

Cách ngăn chặn biến chứng dài bao quy đầu hiệu quả nhất

Cắt bao quy đầu điều trị dài bao quy đầu hiệu quả

– Không đau: Gây tê cục bộ giúp nam giới cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.

– Không sẹo: Vết thủ thuật nhỏ, dùng chỉ tự tiêu nên sau thủ thuật không cần cắt chỉ. Vì vậy không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ về sau.

– Điều trị dứt điểm: Loại bỏ tuyệt đối tình trạng dài bao quy đầu. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ viêm bao quy đầu, giúp dương vật phát triển bình thường. Ngoài ra còn giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

– Nhanh chóng: Chỉ với 10 – 15 phút thực hiện giúp bạn loại bỏ những lo lắng về vùng kín. 1 tuần sau, dương vật hồi phục bình thường mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống tình dục của bạn.

Ngoài ra, bạn nên chú ý một số vấn đề sau sẽ giúp bạn ngăn chặn biến chứng hiệu quả.

–  Chú ý vệ sinh: Thông qua việc vệ sinh sạch sẽ quy đầu, để loại bỏ bựa sinh dục, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho dương vật, phòng tránh viêm nhiễm. Khi đi vệ sinh phải lộn bao quy đầu ra, để cho lỗ niệu đạo lộ ra khi đó chất bẩn tiết ra của dịch nước tiểu sẽ không thể đọng lại trong bao quy đầu.

– Tình dục lành mạnh: Khi quan hệ tình dục, các động tác không được quá kích thích, tránh những tổn thương không đáng có trong quá trình quan hệ.

Lời khuyên: Chắc chắn nam giới đều không muốn những biến chứng này xảy ra với sức khỏe của mình. Vì vậy, khi có biểu hiện của bệnh, bạn nên đến các cơ sở để thăm khám và điều trị.

Nguồn: Phòng khám nam khoa