Cập nhật: 01/03/2014 7:52 - 952 Lượt xem

Tinh trùng chết là hiện tượng tinh trùng trong tinh dịch không có khả năng sống sót. Tuy nhiên, rất nhiều nam giới lơ là và không biết rằng họ đã mắc bệnh này. Vậy đâu là phương pháp điều trị bệnh tinh trùng chết hiệu quả? Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các phương pháp điều trị hiện tượng tinh trùng chết.

Cách điều trị tinh trùng chết

Phẫu thuật điều trị tinh trùng chết

1. Điều trị tinh trùng chết bằng thuốc

Sau khi đã được thăm khám và chuẩn đoán nguyên nhân gây bệnh, các bác sỹ sẽ kết hợp điều trị đông tây y, cân bằng âm dương, lưu thông khí huyết, để chức năng sinh sản vận hành bình thường.

2. Thủ thuật

Đối với một số loại bệnh, nếu bệnh nhân có ống dẫn tinh và cơ quan sinh dục dị dạng… nên dùng biện pháp tiến hành thủ thuật sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

3. Vật lí trị liệu

Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, căn cứ vào tình trạng bệnh lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, vừa dùng thuốc vừa dùng vật lí trị liệu làm kích thích thúc đẩy hấp thu thuốc tốt đạt được hiệu quả cao nhất.

4. Điều trị tâm lí

Nên tìm đến những chuyên gia chuyên khoa có kinh nghiệm dày dặn chỉ đạo về mặt tư tưởng, tâm lí, thụ thai… như vậy mới có thể điều trị một cách triệt để.

Trên đây là những phương pháp điều trị bệnh tinh trùng chết mà các bác sỹ của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa muốn giới thiệu tới các bạn. Nếu bạn còn băn khoăn và thắc mắc liên quan đến bệnh này, có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc đến địa chỉ phòng khám: 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.