Cập nhật: 13/05/2015 3:39 - 17775 Lượt xem

Tuyến tiền liệt bị viêm có thể gây ra những triệu chứng như luôn buồn tiểu, đái dắt, buốt, rát… kèm đau cả vùng chậu nhỏ, bẹn và vùng dưới thắt lưng. Ngoài ra bệnh mà không được điều trị kịp thời còn gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản và sinh dục, thậm chí là dẫn đến vô sinh. Để đưa ra được cách chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả thì ngay khi nhận thấy các dấu hiệu của bệnh, nam giới cần lập tức đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và có hướng chữa trị thích hợp.

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt

Hình ảnh máy sóng ngắn

Cách chữa viêm tuyến tiền liệt bằng kỹ thuật hiện đại

Việc chữa bệnh cần thông qua khám kiểm tra cụ thể sau đó dựa vào kết quả sẽ đưa ra phương pháp thích hợp với từng người. Hiện nay phòng khám nam khoa Thiên Hòa đang áp dụng nhiều cách chữa viêm tuyến tiền liệt khác nhau phù hợp với từng mức độ bệnh và cơ địa của mỗi người bệnh như:

– Hệ thống ZYT của Mỹ: đây là công nghệ mới trong việc chẩn đoán và chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt đem lại hiệu quả tốt, không tái phát. Trực tiếp sử dụng năng lượng điện trường tập trung thông minh, trị liệu tác động vào các tổn thương sau đó tiến hành phun thuốc để rửa, như vậy sẽ có lợi cho việc hấp thu thuốc, loại bỏ chứng viêm.

– Sử dụng sóng Viba: Tác động lên các tổ chức vùng bệnh gây ra hiệu ứng nhiệt, có tác dụng cầm máu, giảm đau, tiêu viêm, tiêu sưng, cải thiện tuần hoàn máu, hiệu quả cao.

– Máy trị liệu sóng ngắn: Phương pháp trị liệu hấp thu nhiệt từ nguồn sóng ngắn ngoài cơ thể. Mạch máu ở tổ chức vùng bệnh sau khi hấp thu nhiệt sẽ giảm và máu lưu thông nhanh hơn, tăng cường oxy và dưỡng chất cho tổ chức tế bào, tăng cường khả năng miễn dịch, tái tạo tế bào mới, tiêu diệt mầm bệnh. Có thể phối hợp điều trị thuốc để nâng cao hơn hiệu quả điều trị bệnh.

chuyen-gia-tu-van

– Máy trị liệu hồng quang: Dùng bước sóng ngắn của tia phổ quang chiếu vào vùng bị bệnh thông qua hiệu ứng quang nhiệt phức hợp, có thể tiêu diệt toàn bộ các tế bào vùng bệnh đang phát triển, làm co lại hệ thống niêm mạc cho hiệu quả trị liệu cao nhất.

Ưu điểm của các kỹ thuật chữa viêm tuyến tiền liệt này là thời gian tiến hành ngắn, hồi phục sớm; chảy máu ít, tránh đau, tránh tái phát, tránh gây biến chứng; tránh ảnh hưởng đến sức khỏe , hiệu quả nâng lên rõ rệt ngay sau khi

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả cao nhờ sự kết hợp cả Đông y và Tây y, giúp nhanh chóng loại bỏ căn bệnh này ra khỏi đời sống của nam giới. Nếu bạn đang mắc viêm tuyến tiền liệt thì hãy liên hệ ngay đến phòng khám nam khoa chúng tôi để được các chuyên gia thăm khám và đưa ra liệu pháp điều trị thích hợp nhất. Ngoài ra có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí qua line chat hoặc đường dây nóng 04 6673 9999.