Cập nhật: 12/04/2016 10:05 - 1285 Lượt xem

Mỗi năm có hàng triệu người bị bệnh rận mu do tốc độ lây lan của căn bệnh này là rất lớn. Nó được coi là căn bệnh xã hội lây truyền nhanh qua đường tình dục và để lại những phiền phức nặng nề cho người bệnh. Vậy có cách chữa rận mu triệt để không?

Bệnh rận mu nếu không được điều trị sớm và triệt để sẽ lây nhiễm sang khắp các vùng khác trên cơ thể, tạo thành vết loét gây ngứa ngáy. Đặc biệt, nó còn là tác nhân lây nhiễm các căn bệnh nguy hiểm khác và lây truyền bệnh cho người thân và bạn tình. Vì vậy chữa rận mu triệt để là vấn đề cấp thiết được đặt ra đối với những ai đang mắc căn bệnh này. Việc chữa bệnh càng sớm sẽ càng mang lại hiệu quả cao hơn và còn rút ngắn thời gian điều trị.

Cách chữa bệnh rận mu

Có cách chữa rận mu triệt để không?

Trong những năm gần đây, bệnh rận mu có chiều hướng gia tăng và ngày càng phát triển mạnh. Những ca đến khám và điều trị bệnh tại các phòng khám, bệnh viện chủ yếu là những trường hợp mắc bệnh do lây từ bạn tình hay người thân. Vì vậy, trị rận mu dứt điểm không chỉ bảo vệ sức khỏe bản thân mà còn để ngăn ngừa khả năng lây nhiễm cho người khác.

Hiện nay, cách chữa rận mu triệt để là bằng cách sử dụng máy hồng quang – 1 trong những phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị các bệnh viêm nhiễm hay các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Xem thêm:

Máy hồng quang là loại máy được ứng dụng chữa bệnh dựa trên nguyên lý hấp thụ nhiệt từ nguồn sóng ngắn ngoài cơ thể. Nó có tác dụng lưu thông mạch máu, tiêu viêm, diệt mầm bệnh, tái tạo tế bào mới và tăng cường khả năng miễn dịch… Chính vì vậy, sử dụng máy hồng quang trong việc chữa rận mu giúp loại bỏ mầm bệnh triệt để đồng thời ngăn ngừa khả năng tái phát.

Điều trị bệnh rận mu muốn đạt hiệu quả bên cạnh việc áp dụng đúng phương pháp cần theo đúng liệu trình của bác sĩ. Bên cạnh đó, trong quá trình điều trị bệnh cần tránh quan hệ tình dục và kết hợp điều trị cả vợ lẫn chồng (khi vợ hoặc chồng lây bệnh từ nhau) cùng những người thân xung quanh (bố mẹ con cái khi ngủ chung giường, chung chăn chiếu).

Tin ưu đãi mới:

Trong tháng 1/2017, Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho nam giới khi thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa. Nội dung ưu đãi cụ thể như sau: 

Ưu đãi nam khoa

Chương trình ưu đãi tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Để tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 04.6673.9999. Đội ngũ tư vấn và chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn 1 cách tận tình.