Cập nhật: 01/10/2015 9:21 - 1382 Lượt xem

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường thấy ở nam giới, nếu rơi vào hiện tượng này kèm với việc vệ sinh kém sẽ gây ra hàng loạt các bệnh viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục nam giới và ảnh hưởng xấu đến khả năng sinh sản. Để đối với với hẹp bao quy đầu và những biến chứng nguy hại của nó thì việc chữa trị bất thường này cần được tiến hành càng sớm càng tốt. Vậy cách chữa hẹp bao quy đầu ở nam giới nào là hiệu quả nhất? Mọi người cùng tham khảo một số phương pháp sau đây.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng thường thấy ở nam giới, ở mỗi trường hợp lại có mức độ, tình trạng bệnh khác nhau. Do vậy cách chữa hẹp bao quy đầu cũng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay là các phương pháp điều trị sau

Cách chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc

Một số loại thuốc mỡ dùng để bôi vào mặt trong và ngoài da bao quy đầu để làm giãn rộng bao quy đầu. Từ đó, cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu. Tuy nhiên, cách chữa hẹp bao quy đầu này chỉ áp dụng cho trường bệnh nhẹ hoặc hẹp mức độ trung bình. Hiệu quả từ cách chữa này thường không cao và đòi hỏi nam giới phải kiên trì trong thời gian dài cũng như phải theo dõi kỹ càng các phản ứng xấu của thuốc đối với vùng da bao quy đầu và quy đầu.

Cách chữa hẹp bao quy đầu 1Cách chữa hẹp bao quy đầu bằng thuốc

Ưu điểm của thuốc là không gây đau, chi phí không quá cao, dễ thực hiện, không sang chấn về tinh thần và chỗ cắt bao quy đầu nhưng thời gian điều trị thường kéo dài.

Khi áp dụng cách này, nam giới cần phải tham khảo và áp dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Cách chữa hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu

Cách chữa hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu, làm kéo căng bao quy đầu mỗi ngày. Cách này thường tự điều trị tại nhà, cũng như trường hợp trên thường áp dụng cho trường hợp hẹp bao quy đầu nhẹ.Thời gian điều trị thường kéo dài vài tuần. Có thể phối hợp với sử dụng thuốc để tăng tỷ lệ thành công.

Cách chữa hẹp bao quy đầu bằng thủ thuật

Nếu muốn nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao thì cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất. Đồng thời áp dụng cho những trường hợp nặng hoặc đã thực hiện các cách trên nhưng không mang lại hiệu quả.

Cách chữa hẹp bao quy đầu 2Cách chữa hẹp bao quy đầu bằng thủ thuật

Hầu hết các trường hợp hẹp bao quy đầu xảy ra từ khi nam giới còn nhỏ, do đó thủ thuật cắt bao quy đầu thường được áp dụng từ rất sớm cho trẻ. Ngoài ra, phương pháp này còn áp dụng cho các trường hợp dài, nghẹt bao quy đầu và tiến hành cho cả những nam giới đã trưởng thành.

Trên đây là một số cách chữa hẹp bao quy đầu rất hiệu quả và phổ hiên nay. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm cũng như cần được điều trị cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Phòng khám chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật hiện đại này trong việc điều trị các bất thường dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu với các ưu điểm như không đau, ít chảy máu, độ thẩm mỹ cao và không gây tổn thương đối với “cậu nhỏ”, sau điều trị hồi phục nhanh…