Cập nhật: 11/05/2014 10:34 - 1525 Lượt xem

Xuất tinh sớm là mối lo ngại hàng đầu của nam giới, chắc chắn không ai muốn bạn tình chưa tới đỉnh mà lại xuất tinh giữa đường. Điều này sẽ làm bạn trở nên mặc cảm và thiếu đi sự tự tin trước bạn tình. Lâu dần sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và hạnh phúc gia đình của bạn.

Nguyên nhân tình trạng xuất tinh sớm

  1. Theo thống kê của các chuyên gia, xuất tinh sớm có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý, đó là tâm lý mệt mỏi, chán nản, giận dữ hay quá phấn khích cũng ảnh hưởng nhiều khi quan hệ.
  2. Tâm lý căng thẳng, lo sợ thất bại trong khi quan hệ luôn đè nặng trong suy nghĩ của đàn ông, khiến họ không thể tự chủ được việc khi nào nên xuất tinh.
  3. Càng về lâu dài, những áp lực không được giải tỏa, tạo nên đồng hồ quy định thời gian cho việc xuất tinh.

Nên thử nhiều cách quan hệ chống xuất tinh sớm ở nam giới

Nên thử nhiều cách quan hệ chống xuất tinh sớm ở nam giới

Nếu bạn đang vướng mắc trong tình trạng xuất tinh sớm, có thể thử vài cách quan hệ chống xuất tinh sớm sau đây:

Cách chống xuất tính sớm khi quan hệ

– Lợi dụng thủ dâm

Thủ dâm nếu biết điều tiết sẽ rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là có tác dụng hạn chế xuất tinh sớm. Trước khi sinh hoạt tình dục 2 – 3 tiếng, nếu chịu khó “thủ dâm” thì khi vào cuộc người nam sẽ cầm chừng dài hơn được 5 – 10 phút, có khi còn hơn thế nữa.

– Mang bao cao su khi quan hệ

Bao cao su không những giúp bạn tránh nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục mà còn hỗ trợ bạn hạn chế xuất tinh sớm. Bao cao su sẽ giúp bạn giảm cảm giác và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

– Thử các vị trí quan hệ tình dục khác nhau

Nếu các tư thế truyền thống luôn làm bạn xuất tinh sớm thì có thể thử các tư thế mới như Missionary. Vị trí này là hữu ích vì nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các cơ xương chậu của bạn và sự ham muốn của bạn. Do đó, bạn có thể kéo dài lâu hơn nếu thử cách quan hệ chống xuất tinh sớm ở vị trí này. Từ đó giúp bạn hạn chế xuất tinh sớm.

– Đừng nghĩ đến việc “về đích”

Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc đó. Nếu bạn càng nghĩ đến thì bạn càng xuất ra nhanh hơn.

Nếu bạn đã áp dụng các phương pháp trên mà không có hiệu quả, bạn nên nhờ đến sự can thiệp của y học. Hiện nay, thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

 Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám nam khoa Thiên Hòa theo đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.