Cập nhật: 13/03/2014 4:44 - 893 Lượt xem

Bao quy đầu của nam giới là phần da bao phủ lên quy đầu và lỗ niệu đạo của dương vật như một “chiếc mũ” bao phủ lấy quy đầu. Khi phần da này bao phủ, khiến quy đầu không thể lộ ra hoàn toàn được thì đó là hiện tượng bao quy đầu dài. Dài bao quy đầu không những khiến người bệnh lo âu mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và khả năng sinh sản của họ. Do vậy, những người sau khi phát hiện mình bị dài bao quy đầu thường có tâm trạng lo lắng và tìm mọi phương pháp để có thể khắc phục tình trạng này.

Các phương pháp điều trị dài bao quy đầu phổ biến:

1. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu phương pháp phổ biến được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi muốn điều trị dài bao quy đầu. Thủ thuật này sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt đi phần thừa của bao quy đầu, giúp quy đầu trở lại trạng thái bình thường. Phương pháp này có ưu điểm: thời gian điều trị ngắn, ít nguy hiểm, người bệnh không cần nằm viện và không phải kiêng khem nhiều.

Các phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Trước và sau khi cắt bao quy đầu

Đồng thời, việc cắt bao quy đầu cũng không ảnh hưởng đến thời gian bạn quan hệ nhanh hay chậm gì điều đó còn tùy thuộc vào sức khỏe tình dục, cảm hứng và hưng phấn của mỗi người. Để kéo dài được thời gian “yêu”, khúc dạo đầu rất quan trọng. Bạn cần lưu ý những điểm nhạy cảm trên cơ thể. Khi quan hệ bạn nên để đầu óc thanh thản, thoải mái. Khi vợ thực sự cảm giác hưng phấn, bạn mới bắt đầu “xung trận”, trong thời gian quan hệ nên thay đổi nhiều tư thế. Thời gian kéo dài hay không không quan trọng, chủ yếu hai người có cùng đạt khoái cảm.

2. Phương pháp tiểu phẫu laser

 Nếu áp dụng phương pháp này điều trị, bệnh nhân chảy máu ít, ít gây đau đớn. Sau khi tiểu phẫu xong, có thể không phải nằm viện, không gây ảnh hưởng đến các hoạt động thường nhật.

3. Phương pháp tiểu phẫu theo công nghệ Hàn Quốc

 Nếu so với hai phương pháp trên, thì phương pháp này có độ an toàn cao hơn, không chỉ triệt để loại bỏ các triệu chứng bệnh mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp người bệnh tự tin hơn. Đây cũng là phương pháp điều trị được áp dụng phổ biến hiện nay. 

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cũng như nhu cầu, các bác sỹ nam khoa sẽ quyết định thực hiện phương pháp nào để điều trị chứng dài bao quy đầu cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo về hiện tượng bao quy đầu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04 6673 9999 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và giải đáp cụ thể hơn. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa