Cập nhật: 16/04/2014 11:41 - 766 Lượt xem

Xuất tinh sớm tuy là bệnh lý phổ biến nhưng cũng có nhiều mức độ khác nhau. Tùy vào mức độ này cũng như nguyên nhân gây bệnh, các bác sỹ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp dành cho bạn. Vậy làm thế nào để biết nam giới xuất tinh sớm ở mức độ nào? Hãy cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa về vấn đề này nhé!

Xuất tinh sớm có 3 mức độ:

Các mức độ của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ

Nếu dương vật tiếp xúc với âm đạo từ 6 – 10 phút thì xuất tinh. Hoặc trong quá trình quan hệ, cứ 10 lần thực hiện quan hệ thì có đến 6 lần không thể phối hợp với bạn tình khống chế xuất tinh,

Xuất tinh sớm ở mức độ trung bình

Thời gian dương vật cho vào âm đạo từ 2 – 4 phút thì xuất tinh. Hoặc trong quá trình quan hệ, 8/10 lần không thể phối hợp với bạn tình để khống chế xuất tinh.

Xuất tinh ở mức độ nghiêm trọng

Dương vật vừa cho vào âm đạo hoặc vừa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh. Trong quá trình quan hệ không lần nào tiếp xúc với bạn tình để khống chế tình trạng này.

Khi có dấu hiệu của bệnh, nam giới nên đến các cơ sở y tế nam khoa để điều trị. Nhiều người hoang mang, lo lắng đã tự ý mua thuốc tự điều trị nhưng kết quả là bệnh không khỏi mà còn có hiện tượng nặng hơn. Để điều trị dứt điểm tình trạng này, bạn có thể áp dụng thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật, đây là thủ thuật được nhiều chuyên gia và nam giới bị xuất tinh sớm đánh giá cao.

 Đừng để xuất tinh sớm làm ảnh hưởng đến sinh họat và cuộc sống hàng ngày của bạn. Đừng để xuất tinh sớm khiến bạn vô sinh, hiếm muộn hay ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về bệnh cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng 04 6673 9999 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.