Cập nhật: 29/05/2014 9:28 - 821 Lượt xem

Rất nhiều nam giới có thể không biết,  việc điều trị bệnh liệt dương ngoài việc điều trị tâm lý và tính chất bộ phận sinh dục, còn căn cứ vào mức độ liệt dương, mức độ khác nhau sẽ đem tới những nguy hại khác nhau, do vậy phương pháp điều trị với từng mức độ cũng khác nhau.

Liệt dương mức độ nhẹ

Sau khi có kích thích tình dục có thể nhanh chóng cương dương; thủ dâm cũng có thể cương dương; trong quá trình quan hệ tình dục cũng có thể cương dương nhưng duy trì lâu hoặc phải dùng tay trợ giúp mới có thể đưa được vào âm đạo. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng đời sống tình dục.

Các mức độ của bệnh liệt dương

Liệt dương mức trung bình

Ở mức độ này, sau khi có kích thích tình dục dương vật không thể lập tức cương cứng; dương vật thường xuyên không thể cương cứng hoặc duy trình cương cứng không lâu khi quan hệ; khi quan hệ dương vật không thể xâm nhập vào âm đạo; góc độ cương cứng không đạt 90°, mức độ cương cứng kém, tần xuất quan hệ suy giảm rõ rệt, không đáp ứng nhu cầu quan hệ tình dục của hai người.

Liệt dương mức độ nặng

Trong quá trình liệt dương thường có những biểu hiện chủ yếu như lãnh cảm tình dục, không thể kích thích vùng mẫn cảm, khi tiếp nhận kích thích quan hệ tình dục dị tính, hay là thủ dâm, dương vật đều không có phản ứng cương cứng; khi quan hệ vợ chồng dương vật cũng không thể cương cứng, không thể xâm nhập vào âm đạo; dương vật không thể cương cứng góc độ hoặc độ cứng; quan hệ tình dục chỉ dừng ở mức cơ bản.

Để biết chính xác mình đang ở mức độ nào của bệnh, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Tại đây, các bác sỹ sẽ có phương pháp kiểm tra cũng như điều trị cho bạn, vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về bệnh này có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.