Cập nhật: 25/10/2016 11:13 - 1122 Lượt xem

Các loại hạt là nguồn thực phẩm bổ sung dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Và còn tuyệt vời hơn khi có không ít loại hạt có thể giúp cho đời sống vợ chồng trở nên viên mãn hơn. Và đó được coi là những siêu thực phẩm tốt cho nam giới yếu sinh lý mà các quý ông nên sử dụng hàng ngày.

Các món ăn từ hạt tốt cho nam giới yếu sinh lý

Ngô là loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam

Top các loại hạt tốt cho nam giới yếu sinh lý

1. Ngô (Bắp nguyên hạt)

Ngô là loại hạt phổ biến trong đời sống con người và ngô nguyên hạt được coi là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe người yếu sinh lý. Bạn có thể sử dụng ngô rang vàng rồi đun nước uống như trà hàng ngày để cải thiện sức khỏe sinh lý dần dần.

– Cách dùng hạt ngô chữa yếu sinh lý khác đó chính là nấu hạt ngô với chim bồ câu, bồ dục, ngẩu pín và sò để ăn hàng ngày.

– 2 nắm hạt ngô nấu 1kg xương heo, nấu đến khi nhừ cũng có thể mang lại hiệu quả chữa yếu sinh lý cho nam giới.

2. Hạt bí đỏ (bí ngô)

Hạt bí đỏ có chứa nhiều Argynin kích thích cơ thể sản sinh nên có tác động bổ thận tráng dương, tốt cho những người yếu sinh lý do các vấn đề về tuyến tiền liệt gây ra.

– Bạn có thể dùng quả và hạt bí ngô bỏ vỏ rang vàng cho vào nấu cùng các loại thịt như chim câu, chim sẻ, thịt dê để nâng cao hiệu quả chữa bệnh của loại hạt này.

– Một cách sử dụng khác đó chính là việc làm ăn loại hạt này hàng ngày giống như ăn hạt dưa hoặc hạt hướng dương cũng có thể cải thiện sức khỏe sinh sản nam.

3. Hạt điều

Điều là loại hạt có chứa nhiều kẽm và khi được đưa vào cơ thể nó sẽ giúp nâng cao chất lượng và ham muốn tình dục, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

– Có thể dùng hạt điều để nấu với những loại thực phẩm khác như chim sẻ, chim bồ câu, tôm,  thịt dê để nâng cao hiệu quả chữa bệnh yếu sinh lý.

– Ngoài ra bạn có thể sử dụng hạt điều rang như một thứ quà vặt hàng ngày. Tuy nhiên cũng không nên sử dụng quá nhiều bởi nó sẽ khiến bạn tốn khá nhiều tiền đấy.

Tuy nhiên, các loại hạt nêu trên chỉ có tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh yếu sinh lý và đây cũng chính là lý do mà người bệnh cần tìm cho mình những hướng chữa trị an toàn và hiệu quả hơn.

Hạt tốt cho nam giới yếu sinh lý

Hạt điều có thể hỗ trợ nâng cao sinh lý nam

Cách chữa bệnh yếu sinh lý cho nam giới

Hiện nay tình trạng nam giới yếu sinh lý đang diễn ra khá phổ biến và nó trở thành vấn đề sức khỏe được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, vấn đề này không phải là không có cách chữa trị hiệu quả. chúng ta có thể sự dụng nấm ngọc cẩu hoặc ba kích ngâm rượu sẽ giải quyết được vấn đề yếu sinh lý hiêu quả hoặc lá dâm dương hoắc

– Nam giới yếu sinh lý nên tiến hành khám chữa bệnh càng sớm càng tốt để xác định nguyên nhân gây bệnh là gì và từ đó xác định hướng chữa bệnh an toàn và hiệu quả. Đó có thể là việc dùng thuốc Đông Tây y kết hợp, các biện pháp ngoại khoa hoặc vật lý trị liệu để có thể mau chóng cải thiện chức năng sinh lý nam giới.

– Việc khám chữa bệnh này nên được làm đúng nơi đúng lúc. Đó là việc khám chữa bệnh ngay khi có những dấu hiệu yếu sinh lý: Xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục… Khám chữa tại những địa chỉ y tế, phòng khám nam khoa uy tín và chất lượng…

Ngoài ra nam giới yếu sinh nên có chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp để nâng cao sức khỏe. Hãy để mắt đến những loại hạt tốt sinh lý nam mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên để có thể nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh nam khoa này nhé. (O-D)