Cập nhật: 30/05/2014 10:51 - 1405 Lượt xem

Nhiều nam giới hầu như chưa biết cách vệ sinh bao quy đầu cho mình, vệ sinh thế nào là đúng cách. Vì bạn không thể lơ là, các bựa sinh dục nếu không loại bỏ dứt điểm sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh phát triển dẫn tới hình thành bệnh viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo,…Trong đó, thường gặp nhất là bệnh viêm bao quy đầu.

Sau đây, các chuyên gia nam khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn một số thông tin liên quan đến việc vệ sinh bao quy đầu.

Vệ sinh là một trong những phương pháp giúp bạn phòng tránh bệnh viêm bao quy đầu. Với các bạn gái cần phải vệ sinh “cô bé” của mình mỗi ngày thì với các đầu đinh chúng ta cũng phải vệ sinh bao quy đầu của “cậu nhỏ” thường xuyên. Điều này giúp bao quy đầu luôn sạch sẽ và tránh được những bệnh nhiễm trùng.

Các bước vệ sinh bao quy đầu đúng cách

Các bước vệ sinh bao quy đầu đúng cách

Bước 1: Nhẹ nhàng kéo bao quy đầu trở lại thân “cậu nhỏ” để hở ra phần đầu của “cậu nhỏ” nhé.

Bước 2: Sử dụng nước ấm đã được xả ra một cái chậu nhỏ để rửa đầu “thằng nhỏ” và lớp bao quy đầu lòng thòng.

Bước 3: Nhúng một quả bóng bông hoặc miếng gạc trong xà bông có chất tẩy rửa dịu nhẹ và nhẹ nhàng thoa phần đầu của “thằng nhỏ”. Tiếp đến là rửa và làm sạch tất cả các nếp gấp ở thân “cậu nhỏ” nhé!

Bước 4: Rửa sạch lại đầu “cậu nhỏ” và các nếp gấp một lần nữa với nước ấm. Sau đó mới lau rửa lớp da quy đầu ở bên ngoài.

Lời khuyên các chuyên gia: Bạn nên thực hiện vào buổi sáng và tối. Đồng thời khi thực hiện nên có động tác nhẹ nhàng, tránh tổn thương đến bao quy đầu.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám nam khoa chuyên khoa bao quy đầu của Thiên Hòa chúng tôi về hiện tượng viêm quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và mong muốn nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Hãy liên hệ tới số 04 6673 9999. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh ngay khi bạn đến theo lịch hẹn.