Cập nhật: 28/12/2015 9:51 - 1923 Lượt xem

Có nhiều nam giới vì không nắm rõ biểu hiện của bệnh đã dẫn đến tình trạng bệnh ngày càng nặng, khó điều trị và gây ra nhiều biến chứng nguy hại. Sau đây là những biểu hiện cho thấy bạn đang bị yếu sinh lý cần đến các cơ sở y tế để tiến hành thăm khám và chữa trị ngay!

  1. Bạn đang bị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, hiện tượng dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục. Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương, cậu nhỏ sẽ có tình trạng “ỉu xìu” trước khi xuất tinh, khó xuất tinh và thậm chí không thể tiến hành quan hệ tình dục.

Biểu hiện cho thấy bạn đang bị yếu sinh lý

Giảm ham muốn là biểu hiện cho thấy bạn đang bị yếu sinh lý

  1. Nam giới cảm thấy đau nhức khi giao hợp

Đây là hiện tượng nam giới cảm thấy chức năng tình dục suy giảm, đau nhức khi dương vật cương cứng. Nguyên nhân dẫn đến là do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh…

  1. Rối loạn xuất tinh
Biểu hiện cho thấy bạn đang bị yếu sinh lý

Mất cảm giác với bạn tình

Khi giao hợp, đàn ông khi quan hệ sẽ trải qua cảm giác: Ham muốn- cương cứng- giao hợp- khoái cảm-xuất tinh. Bạn đang ở mức hưng phấn cao độ nhưng lại không thể tiến hành xuất tinh, đó chính là biểu hiện của yếu sinh lý, thậm chí dẫn đến không xuất tinh. Nếu bạn bị rối loạn xuất tinh thì có thể gây xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

  1. Suy giảm ham muốn tình dục

Nam giới khi gần gũi với bạn tình nhưng lại không có cảm giác hứng thú, mất cảm giác khi quan hệ, nếu có chỉ tiến hành theo nghĩa vụ của người đàn ông. Đó cũng là những biểu hiện của những người đàn ông yếu sinh lý. Hiện tượng này thường do các yếu môi trường gây gây nên như bị stress trong công việc, hay những chấn thương về tâm lý…

Trong sinh hoạt tình dục nếu nhận thấy mình có những biểu hiện trên, nam giới nên đến các chuyên khoa để tiến hành thăm khám và điều trị. Việc thăm khám và kiểm tra sớm sẽ giúp nam giới nắm rõ tình trạng của bệnh, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp, tránh những biến chứng và nguy hại ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Nguồn: khám nam khoa