Cập nhật: 06/03/2014 7:54 - 1518 Lượt xem

Xuất tinh sớm là bệnh lý thể hiện khi dương vật đưa vào âm đạo chưa đầy 1 phút đã xảy ra hiện tượng xuất tinh. Việc người bệnh mất kiểm soát xuất tinh trong khi mới bắt đầu quan hệ sẽ dẫn đến các hậu quả tiêu cực như đau khổ, phiền muộn, thất vọng thậm chí ảnh hưởng đến đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình như không thỏa mãn bạn tình và không thể có con.

Bí quyết chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Thay đổi nhiều tự thế quan hệ chống xuất tinh sớm

Một số bí quyết chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Vậy làm thế nào để khắc phục chứng xuất tinh sớm? Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số bí quyết tránh tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” hay còn gọi “mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ” giúp bạn loại bỏ sự mặc cảm, lấy lại sự tự tin trong quan hệ tình dục.

1. Thay đổi tư thế quan hệ

Việc chỉ giữ một tư thế khi quan hệ sẽ khiến bạn xuất tinh nhanh hơn và không có thời gian đưa bạn tình lên đỉnh. Vì vậy, khi sắp tới thời điểm xuất tinh, nam giới nên dừng lại thay vào đó là những hành động khác như ôm hôn, vuốt ve trước khi chuyển sang tư thế khác. Đây cũng là một cách chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lên đỉnh mà nam giới nên thực hiện.

2. Sử dụng bao cao su

Đây là cách chống xuất tinh đơn giản nhất vì khi bạn sử dụng bao cao su sẽ giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật, giúp thời gian quan hệ kéo dài hơn. Bên cạnh đó, bao cao su còn giúp bạn tránh các bệnh lây qua đường tình dục đồng thời cũng là một biện pháp tránh thai an toàn.

3. Thủ dâm trước khi quan hệ

Nếu nói thủ dâm trước khi quan hệ, nhiều người sẽ cho rằng đó là hành động không lành mạnh nhưng lại là một trong những bí quyết hiệu quả chống xuất tinh sớm khi quan hệ. Trước khi quan hệ 2 – 3 tiếng, nếu nam giới thủ dâm thì khi vào cuộc sẽ kéo dài thời gian được 5 – 10 phút, thậm chí có thể lâu hơn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng thủ dâm vì nếu họat động này thường xuyên diễn ra sẽ kéo theo nhiều hậu quả nghiêm trong như: tinh trùng yếu, tinh trùng chết

chuyen-gia-tu-van

4. Tạo tâm lý thoải mái

Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc đó. Vì vậy, hãy để tâm lý thật thoải mái trong khi lâm trận, đừng nghĩ đến chuyện xuất tinh vì nếu bạn càng nghĩ nhiều đến việc về đích thì sẽ càng nhanh xuất tinh.

Xuất tinh sớm là vấn đề hoàn toàn bình thường. Do vậy, nếu chẳng may bị chứng này, bạn nên thảo luận với đối tác để có được sự đồng cảm. Còn nếu muốn điều trị xuất tinh sớm thì cần phải đưa cả mình và đối tác đến gặp bác sĩ để có những liệu pháp điều trị phù hợp.

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe sinh sản và muốn điều trị nhanh chóng bệnh lý này, hãy liên hệ tới Phòng khám nam khoa Thiên Hòa 04 6673 9999 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.