Cập nhật: 05/05/2014 10:53 - 1003 Lượt xem

Hiện nay, việc điều trị xuất tinh sớm không khó. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế tình trạng này với một số bí quyết sau.

Dưới đây các chuyên gia nam khoa sẽ chia sẻ với bạn đọc 4 bước chế ngự tình trạng xuất tinh sớm.

Luyện cách đọc tín hiệu cơ thể

Cách đọc tín hiệu của cơ thể bằng cách chú ý tới những cảm xúc mà nam giới có được. Một số biểu hiện thường gặp đó là hơi thở dồn gấp và nhiệt độ cơ thể tăng mạnh, co giật trong vùng kín…

Bí quyết cảm nhận cơ thể để hạn chế xuất tinh sớm

Điều khiển suy nghĩ

Nhiều nam giới có tâm lý căng thẳng, lo sợ, tự ti… khi lâm trận. Điều khiển suy nghĩ để khắc phục tình trạng này tưởng là vấn đề đơn giản nhưng lại rất khó. Nam giới nên có suy nghĩ tích cực khi quan hệ tình dục. Tạo cho mình cảm giác thoải mái, tự tin…có thể phần nào khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

Nhận biết thời điểm xuất tinh

Khi quan hệ tình dục, bạn có thể nhận biết thời điểm xuất tinh. Có nhiều mức độ xuất tinh, mức độ nhẹ, trung bình hoặc nặng. Tùy vào từng mức độ bạn có thể nhận biết thời điểm xuất tinh từ đó có cách chế ngự cho phù hợp.

Giảm tác động bên ngoài

Các tác động bên ngoài đó là hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích. Nam giới không nên thủ dâm quá nhiều vì đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

Nam giới có thể áp dụng những biện pháp trên để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, với những trường hợp bệnh kéo dài, việc áp dụng phương pháp trên không có hiệu quả thì nam giới nên đến cơ sở y tế nam khoa uy tín để bác sĩ khám và có phương pháp điều trị phù hợp.

Bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám và điều trị xuất tinh sớm bằng thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật. Hoặc liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.