Cập nhật: 02/03/2014 9:25 - 1114 Lượt xem

Béo phì là tình trạng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể hay toàn thân đến mức ảnh hưởng tới sức khỏe. Nạn nhân của một số thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày của các quý ông chính là “cậu nhỏ” của họ. Việc ăn uống không hợp lý gây ra tình trạng béo phì. Béo phì gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm cho mọi người nói chung và nam giới nói riêng. Một trong những hậu quả của bệnh béo phì là làm cho dương vật của cánh mày râu không đạt được kích thước chuẩn và bị ngắn so với người bình thường.

Beo phi gay ngan duong vat

Béo phì là một trong những nguyên nhân gây ngắn dương vật

Nam giới béo phì sẽ phải đối mặt với một loạt các nguy cơ bệnh tật như tiểu đường, gut, tuyến tiền liệt… Không những vậy, các bác sĩ còn cảnh báo mối quan hệ giữa tỉ trọng cơ thể với kích thước “của quý”.

Dương vật bị che lấp

– Người béo phì cấu tạo của dương vật vẫn ở giới hạn bình thường nhưng do lớp mỡ bụng và da ở gốc dương vật quá dày có thể khiến dương vật ngắn hơn.

– Đối với nhiều trường hợp, trọng lượng cơ thể quá lớn sẽ che lấp toàn bộ dương vật, gây cản trở lớn khi sinh hoạt tình dục.

Kết quả của cuộc điều tra nghiên cứu khoa học mới nhất của Anh cho thấy trong thực tế, nam giới cứ thừa 5 kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể “của quý” bị rút ngắn đến 1 cm.

chuyen-gia-tu-van

Tình trạng dương vật ngắn có thể cải thiện được nhờ những tiến bộ của y học. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn và điều trị. Số điện thoại giải đáp thắc mắc : 04 6673 9999.