Cập nhật: 05/06/2014 10:21 - 810 Lượt xem

Khi nam giới bị những triệu chứng như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết của bệnh viêm tuyến tiền liệt gây ảnh hưởng. Họ lo lắng không biết lựa chọn phương pháp nào để điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt đem lại hiệu quả.

Câu hỏi luôn tồn tại với họ cho tới khi họ tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Tại đây, các bác sĩ đã khám tình trạng bệnh và giới thiệu các phương pháp điều trị cho bệnh nhân. Căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người, bác sĩ sẽ lựa chọn một phương pháp thích hợp nhất để điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt.

 

Phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt

Công nghệ hiện đại điều trị viêm tuyến tiền liệt

Hiện có những phương pháp nào điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt?

Theo các bác sĩ cho biết: Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt như: Điều trị bằng Đông y, thủ thuật, Tây y, dùng thuốc uống,..Thậm chí có nhiều trường hợp bệnh nhân tự ý vận dụng các bài thuốc lan truyền trên mạng để điều trị nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà có xu hướng phát triển nghiêm trọng hơn.

Hiện Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng hai phương pháp kỹ thuật điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt đem lại hiệu quả cao là: Kỹ thuật ZYT công nghệ Mỹ và hệ thống điều CIS.

Nên xem: Những cách hiểu sai lầm trong điều trị viêm tuyến tiền liệt

1. Kỹ thuật ZYT công nghệ Mỹ

– ZYT là kĩ thuật sử dụng công nghệ hạt nhân điện trường sinh vật của Mỹ.

– Hệ thống này sử dụng điện trường tập trung thông minh không suy giảm, sử dụng nhiệt độ thấp, năng lượng cao, tập trung năng lượng điện trường cao độ để bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu.

– Đây là thành quả mang tính cách mạng trong việc chẩn đoán điều trị bệnh về tuyến tiền liệt. Sự xuất hiện của nó đánh dấu một giai đoạn phát triển mới cho phương pháp chữa trị vật lý viêm tuyến tiền liệt.

Điều trị viêm tuyến tiền liệt

Nhiều bệnh nhân hài lòng khi đến PK Thiên Hòa

2. Hệ thống điều trị CIS

Hệ thống điều trị này được sử dụng với mục đích:

– Hồi phục các tổn thương bệnh lý viêm tuyến tiền liệt

– Thông tắc ống tuyến tiền liệt

– Loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng đau tức bộ phận sinh dục, tiểu nhiều, tiểu buốt một cách hiệu quả triệt để, đặc biệt phù hợp với các loại viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn gây ra.

– Áp dụng các biện pháp điều trị chuyên biệt với từng tình trạng khác nhau của từng người bệnh, hiệu quả điều trị càng tốt hơn.

Viêm tuyến tiền liệt là bệnh lý nếu để lâu sẽ rất khó điều trị. Vì vậy khi phát hiện các dấu hiệu của bệnh, người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế, phòng khám để làm các xét nghiệm và chẩn đoán để nắm được tình trạng bệnh. Qua kết quả thăm khám bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho từng mức độ bệnh trạng. Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 khi bạn đang có những băn khoan, lo lắng về bệnh tật.