Cập nhật: 16/05/2014 11:31 - 1025 Lượt xem

Bệnh viêm bàng quang xuất huyết là một trong những bệnh mà nam giới nên chú ý. Thông thường khi bị viêm bàng quang sẽ có hiện tượng tiểu nhiều, tiểu gấp. Nếu bị viêm bàng quang xuất huyết sẽ kèm theo triệu chứng tiểu ra máu.

Bệnh viêm bàng quang xuất huyết

Điều trị viêm bàng quang xuất huyết

Theo các chuyên gia nam khoa, viêm bàng quang xuất huyết do tác dụng phụ của thuốc cyclophosphamide, ifosfamide, và xạ trị gây ra. Những người bị viêm bàng quang xạ trị xảy ra ở khoảng 10% bệnh nhân bị bàng quang xuất huyết nặng.

– Đầu tiên đó là soi bàng quang gây tê tủy sống phải được thực hiện nếu chảy máu vẫn tiếp diễn. Tất cả các cục máu đông phải được loại bỏ và đốt cầm máu.

– Phèn là một muối nhôm là nguyên nhân gây kết tủa các protein mà không có tác dụng hệ thống, phèn 1% trong nước vô trùng thường có hiệu quả. Giải pháp là truyền liên tục thông qua một ống thông foley 3 cành với tốc độ của 1 lít/8h.

– EACA: Thuốc có hiệu quả trong việc kiểm soát viêm bàng quang xuất huyết. Trước khi sử dụng thuốc, đông máu nội mạch phổ biến phải được loại bỏ trước để đảm bảo việc sử dụng thuốc có hiệu quả

chuyen-gia-tu-van

– Bệnh nhân nếu bị bệnh viêm bàng quang xuất huyết kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Vì vậy, khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh, nam giới nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và tránh các hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, bạn có thể đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để điều trị. Bạn cũng có thể kết nối theo đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.