Cập nhật: 09/11/2015 7:36 - 998 Lượt xem

“Sau 2 tháng thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, hiện tại bao quy đầu của tôi đã hoàn toàn hồi phục, không còn hiện tượng đau buốt hay sưng mọng nước nữa”. Chia sẻ của anh Đ sau khi cắt bao quy đầu tại Thiên Hòa.

Các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu như: hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, viêm bao quy đầu không còn xa lạ với nam giới. Tuy nhiên, do nhiều người chủ quan, không biết cách nhận biết cũng như không thăm khám sớm dẫn đến tình trạng bệnh có nhiều biến chứng, kèm theo nhiều bệnh lý nguy hiểm khác nữa.

Bao quy đầu không còn là nỗi lo của bạn

Đừng chủ quan với các bệnh về bao quy đầu

Thông thường, các trường hợp viêm bao quy đầu xuất phát từ sinh lý hoặc bệnh lý. Sinh lý là các trường hợp dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu bẩm sinh. Còn bệnh lý là do sinh hoạt, chế độ ăn uống, vệ sinh không sạch sẽ. Và những trường hợp này sẽ phải tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tôi đã thực hiện cắt bao quy đầu như thế nào?

Tình trạng sưng mọng nước, đau buốt khiến tôi cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày.

Bao quy đầu không còn là nỗi lo của bạn

Quy trình cắt bao quy đầu

Tìm đến với Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, sau khi được các bác sỹ tư vấn kiểm tra các bước cần thiết, bác sỹ đưa ra chuẩn đoán tình trạng của tôi là do bao quy đầu quá dài. Chỉ cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu là có thể chấm dứt tình trạng này.

Lúc đầu, nghe đến cắt bao quy đầu tôi cũng rất sợ. Nhưng được các bác sỹ hỗ trợ tư vấn tâm lý và giới thiệu phương pháp cắt bao quy đầu mới: Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên tôi cảm thấy thoải mái hơn. Trong quá trình tiểu phẫu hoàn toàn không có cảm giác đau đớn khó chịu gì vì mọi công đoạn đều được sử dụng thuốc gây tê.

Sau tiểu phẫu, tôi được các bác sỹ chăm sóc cũng như hỏi han rất chu đáo. Có thể nói, không chỉ đánh giá cao về kết quả điều trị, tôi còn rất hài lòng với thái độ phục vụ bệnh nhân tại Phòng khám Thiên Hòa.

Cảm ơn các bác sỹ tại Phòng khám Thiên Hòa đã giúp tôi loại bỏ những rắc rối về bao quy đầu.