Cập nhật: 03/10/2015 2:54 - 1963 Lượt xem

Bao quy đầu là một lớp da mỏng ở bên ngoài dương vật, nó có chức năng che phủ và bảo vệ phần quy đầu vốn nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, bao quy đầu cũng là bộ phận dễ gặp phải các vấn đề như bị dài, hẹp, nghẹt… Vậy cụ thể trong trường hợp bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không và ảnh hưởng của nó như thế nào? Để có đáp án, nam giới hãy tham khảo những thông tin sau.

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?

Tình trạng nam giới ở độ tuổi thanh thiếu niên mắc chứng dài bao quy đầu là rất phổ biến. Một vấn đề được đặt ra và được nhiều người quan tâm đó là bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Thiên Hòa cho biết, dài bao quy đầu có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh hoạt tình dục và cả khả năng sinh sản sau này.

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không 1

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?

– Kìm hãm sự phát triển của “cậu nhỏ”

Tuổi dậy thì là lúc cơ thể nam giới phát triển mạnh mẽ nhất, dương vật của nam giới cũng vậy. Tuy nhiên, nếu bao quy đầu bị dài thì tình trạng lớp bao da bọc kín dương vật sẽ làm cho nó không phát triển một cách bình thường được.

– Gây viêm nhiễm đường sinh dục

Dài bao quy đầu gây viêm nhiễm đường sinh dục là bởi vì, bao quy đầu trùm kín quy đầu nên rất khó vệ sinh. Nếu chất bựa sinh dục tích tụ bên trong không được vệ sinh hoặc vệ sinh không tốt sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm phát triển, gây viêm nhiễm tại chỗ như mụn dương vật, viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn về lâu dài viêm nhiễm ở các bộ phận sinh dục này sẽ lây lan đến các bộ phận khác trong hệ thống tiết niệu.

– Ảnh hưởng đến chức năng sinh lý

Quy đầu dương vật là nơi có nhiều cảm nhận thần kinh nhằm tạo khoái cảm khi có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nếu bao quy đầu bị dài sẽ bao bọc kín, phần đầu sẽ ít cọ xát, tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Do vậy, quy đầu dễ bị kích thích và dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

– Ảnh hưởng đến sự bài tiết của thận

Dài bao quy đầu thường kèm theo viêm niệu đạo hoặc hẹp niệu đạo. Điều này sẽ gây khó khăn, trở ngại cho nam giới trong việc đi tiểu và ảnh hưởng đến chức năng thận là điều rất có thể xảy ra.

– Làm giảm khả năng tình dục

Dài bao quy đầu gây ra hiện tượng xuất tinh sớm hoặc gây khó chịu khi quan hệ. Do vậy, khiến nam giới không còn hứng thú trong chuyện chăn gối, từ đó làm giảm khả năng tình dục. Bên cạnh đó, dài bao quy đầu còn làm lây nhiễm bệnh cho đối phương nếu bao quy bị viêm nhiễm.

Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không 2

Dài bao quy đầu là ảnh hưởng đến quan hệ tình dục

– Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau

Các viêm nhiễm nam khoa xảy ra do tình trạng dài bao quy đầu mang lại sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng sản sinh, hoạt động của tinh trùng và độ kết dính của tinh dịch. Từ đó, nguy cơ nam giới phải đối mặt với hệ lụy vô sinh, hiếm muộn là rất cao.

Trên đây là những thông tin giải đáp, bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Khi gặp phải vấn đề này, nam giới nên chủ động đi cắt bao quy đầu để tránh ảnh hưởng về sau. Hiện nay, tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất đơn giản, chỉ khoảng 20 – 30 phút là xong, không gây nhiều đau đớn nên nam giới không nên quá lo lắng về điều này.

Nếu có thắc mắc cần được hỗ trợ cũng như mong muốn điều trị cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, nam giới hãy liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ tư vấn, giải đáp miễn phí và can thiệp chăm sóc một cách tốt nhất, loại bỏ bất thường dài bao quy đầu ra khỏi đời sống của cánh mày râu.

Nguồn: Phòng khám nam khoa