Cập nhật: 05/08/2015 10:15 - 1248 Lượt xem

Hiện tượng hẹp bao quy đầu biểu hiện khá đa dạng với trường hợp hẹp bao quy đầu hoàn toàn và bán hẹp bao quy đầu. Trong đó hẹp bao quy đầu thông thường đã được chia sẻ không ít lần nhưng khái niệm bán hẹp bao quy đầu vẫn khá xa lạ với nam giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về hiện tượng với còn khá mơ hồ này.

Bán hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu hoàn toàn khi bao quy đầu luôn trùm kín quy đầu, khiến quy đầu luôn kín bít trong mọi hoàn cảnh, thời gian. Có sự khác biệt tương đối, bán hẹp bao quy đầu được xác định với những nam giới bị hẹp bao quy đầu nhưng phần bao quy đầu có thể lộn được ra trong một số trường hợp như khi vệ sinh quy đầu, cương cứng,… Tuy nhiên, những khả năng lộn ra này không biểu hiện thường xuyên.

Bán hẹp bao quy đầu Bán hẹp bao quy đầu ở nam giới cũng ảnh hưởng đến sức khỏe

Ảnh hưởng của bán hẹp bao quy đầu

Giống như các trường hợp hẹp bao quy đầu khác, nam giới mắc hẹp bao quy đầu cũng chịu những ảnh hưởng tương tự như gây hạn chế cho sự phát triển kích thước của dương vật.

Do bao quy đầu trùm kín quy đầu khá thường xuyên nên nam giới bị bán hẹp bao quy đầu cũng sẽ khó khăn trong việc vệ sinh “cậu nhỏ”. Hạn chế trong vệ sinh khiến bộ phận sinh dục vốn đã nhạy cảm, dễ tích tụ vi khuẩn sẽ hình thành các bựa sinh dục và cuối cùng là các bệnh viêm nhiễm nam khoa.

Với đời sống vợ chồng, bán hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục của nam giới. Cả 2 vợ chồng sẽ khó đạt tới khoái cảm và chất lượng đời sống tình dục vì thế cùng suy giảm.

Các trường hợp nam giới bán hẹp bao quy đầu mà thường xuyên thủ dâm sẽ có nguy cơ nghẹt bao quy đầu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Điều trị bán hẹp bao quy đầu

Bán hẹp bao quy đầu được khẳng định là gây ra những ảnh hưởng với sức khỏe nam khoa, sức khỏe sinh sản, đời sống tình dục,… Vì thế nên thực hiện điều trị dứt điểm bằng phương pháp cắt bao quy đầu là điều cần thiết mà nam giới không được chậm trễ.

Bán hẹp bao quy đầu 1Ngăn chặn nguy cơ của bệnh bằng cách cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu với những bước tiến trong công nghệ và phương pháp thực hiện đã giúp rút ngắn thời gian, tăng tính hiệu quả và thẩm mỹ. Điển hình là cắt bao quy đầu công nghệ cao bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, không cần phẫu thuật hay còn gọi là “kỹ thuật xanh” mang đến hiệu quả tối ưu cho người bệnh.

Chỉ với thời gian tiểu phẫu từ 5-10 phút, mọi phiền toái bạn phải chịu đựng do bán hẹp bao quy đầu không còn nữa, “cậu nhỏ” được “giải phóng” nhẹ nhõm mà không để lại sẹo xấu hay gây đau đớn, chảy máu.

Với những thông tin chi tiết về bán hẹp bao quy đầu ở trên, chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa hi vọng, mỗi nam giới đều có thể nhận biết tình trạng bao quy đầu của mình. Trường hợp bạn đang có những sự bất thường như trên thì đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi để có phương hướng khắc phục hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Nguồn: Phòng khám nam khoa