Cập nhật: 06/05/2014 16:25 - 865 Lượt xem

Nhiều nam giới thắc mắc rằng: Tại sao lại bị viêm bao quy đầu? Viêm bao quy đầu do đâu? Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

Bạn có quan tâm: Nên làm gì để tránh bị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là do đâu ?

Hiện tượng bất thường của bao quy đầu có thể là do hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu gây nên. Khi bao quy đầu trùm kín dương vật, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và các bựa sinh dục phát triển từ đó dẫn tới viêm. Vì vậy, nam giới khi bị viêm bao quy đầu do các trường hợp này, các bác sỹ sẽ khuyên bạn nên thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

tại sao lại bị viêm bao quy đầu?

Bạn có biết tại sao lại bị viêm bao quy đầu?

Vệ sinh cậu nhỏ kém

Bao quy đầu là nơi ứ đọng nhiều vi khuẩn, chất bẩn vì thế nếu không vệ sinh sạch sẽ sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, từ đó dễ gây nên viêm bao quy đầu.

Thủ dâm quá mức

Thủ dâm là hành động giúp nam giới thoả mãn ham muốn về tình dục khi không được đáp ứng. Tuy nhiên, thủ dâm có lợi nếu như biết cách kiềm chế, và sẽ mang lại tác hại nếu lạm dụng quá mức. Khi thủ dâm, bao quy đầu sẽ bị chấn thương, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra, thủ dâm còn ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng, gây rối loạn cương dương và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Do nhiễm trùng

Nấm Candida, Nhiễm Trichomonas… là những tác nhân phổ biến dẫn đến viêm bao quy đầu.

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết tại sao mình bị viêm bao quy đầu. Nếu quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phòng khám nam khoa qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.