Cập nhật: 08/09/2014 3:54 - 745 Lượt xem

Chúng ta biết đến các phương pháp trị xuất tinh sớm như luyện tập, chế độ ăn hợp lý. Trong bài viết này, các chuyên gia sẽ cung cấp tới các bạn phương pháp trị xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay.

Tại cổ tay có huyệt tên là “nội quan”. Đây được coi là cửa ải quan trọng phí trong, nơi kinh khí ra vào. Khi tác động vào huyệt này sẽ công dụng an thần, điều hòa dạ dày, giảm đau, trấn tĩnh, điều hòa khí… giúp chữa nhiều bệnh trong đó có xuất tinh sớm.

Vị trí của huyệt nội quan

Huyệt nội quan nằm ở mặt trước cẳng tay, giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé (gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay vào phía trong sẽ nổi rõ khe cơ). Nó cách lằn chỉ cổ tay một khoảng bằng 1/6 khoảng cách từ lằn chỉ này đến nếp lằn khuỷu tay.

Bấm cổ tay trị xuất tinh sớm

Bấm huyệt ở tay trị xuất tinh sớm

Cách thực hiện cách bấm cổ tay trị xuất tinh sớm

Dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút với một lực tương đối mạnh sao cho cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay. Mỗi ngày day bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. 

Khi sinh hoạt tình dục, người vợ có thể dùng tay để bấm hai huyệt này cho chồng. Khi người chồng có cảm giác sắp xuất tinh thì lập tức bấm hai huyệt bằng một lực khá mạnh. Đương nhiên điều này đòi hỏi giữa hai người phải có sự phối hợp nhịp nhàng và kịp thời.

Bạn có thể kết hợp thêm bằng cách bấm huyệt hội âm. Huyệt vị này nằm ở giữa bìu và hậu môn, là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng tới. Cách làm: Dùng ngón tay giữa day bấm với một lực vừa phải trong 2 phút. Trong lúc “yêu”, khi có cảm giác sắp xuất tinh, người chồng tự mình dùng ngón tay trỏ hoặc ngón giữa bấm huyệt vị này thật mạnh thì hiệu quả sẽ chắc chắn hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể kiên trì thực hiện phương pháp này vì đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mỉ và kiên trì thực hiện. Vì vậy, bạn có thể tham khảo phương pháp chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật trị xuất tinh sớm.

Với phương pháp này bạn không phải băn khoăn về vấn đề đang quan hệ lại cố gắng căn giờ để bấm huyệt. Kết quả sau điều trị mỹ mãn, giúp bạn loại bỏ xuất tinh sớm và nâng cao chất lượng đời sống tình dục.