Cập nhật: 24/05/2014 14:14 - 3092 Lượt xem

Câu hỏi: Bác sỹ ơi cậu nhỏ của cháu khi bỏ ra đo đạc thì cháu nhận thấy dương vật nhỏ ngắn, vậy chi phí kéo dài dương vật tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là bao nhiêu tiền?

Trả lời câu hỏi: “Bác sỹ ơi, kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?”

Với thắc mắc của bạn, các bác sỹ của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp như sau:

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa không thể nói chính xác chi phí thủ thuật cho bạn được. Vì viện phí còn phụ thuộc vào phương pháp, tình trạng, mức độ, phí dịch vụ, thuốc và số ngày nằm viện. Vì thế chi phí của mỗi bệnh nhân là hoàn toàn khác nhau.

Bác sỹ ơi, kéo dài dương vật nhỏ ngắn hết bao nhiêu tiền?

 Kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền vậy?

 Tuy nhiên, các bác sĩ Nam khoa sẽ rất hạn chế đưa ra chỉ định này. Nếu dương vật lúc bình thường ngắn hơn 4cm hoặc lúc cương ngắn hơn 6cm mới xem là ngắn, và chỉ phẫu thuật cho người sau độ tuổi dậy thì, khoảng 30 – 40 tuổi. Phẫu thuật có thể kéo dài dương vật ra thêm 3 – 5cm.

 Ngoài ra, dương vật ngắn có thể do những nguyên do khác, chẳng hạn khi thiếu testosterone. Nếu là thiếu testossterone, không cần phải phẫu thuật và sẽ điều trị bằng cách bổ sung estosterone.

Hoặc nếu dương vật ngắn do “dây thắng ngắn” (còn gọi là hãm bao quy đầu ngắn). Để điều trị cần làm tiểu phẫu tạo hình dây thắng. Sau phẫu thuật chỉ khâu sẽ tự tan sau 7 ngày. Sau 2 – 3 tuần thì có thể quan hệ tình dục lại được.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng công nghệ Mỹ trong thủ thuật kéo dài dương vật. Với đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn, hiệu quả. Sau khi kéo dài, dương vật đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và đặc biệt là cải thiện đời sống tình dục.

Bạn có thể đến địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để tiến hành thủ thuật. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa