Cập nhật: 03/08/2016 1:55 - 2122 Lượt xem

Ăn gì để tinh trùng khỏe sinh con trai đang là mối quan tâm của không ít người. Trong đó đáng chú ý là những trường hợp làm con trưởng trong gia tộc thì gánh nặng phải sinh được con trai khiến cho họ luôn muốn đi tìm kiếm một giải pháp nâng cao chất lượng tinh trùng, chất lượng sinh sản. Nếu bạn cũng đang có cùng nỗi băn khoăn này, hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi để có cho mình câu trả lời thích đáng.

Ăn gì để tinh trùng khỏe sinh con trai

Nam giới luôn muốn có tinh trùng khỏe mạnh

Nam giới nên ăn gì để tinh trùng khỏe sinh con trai

Chế độ dinh dưỡng quyết định định sức khỏe của con người và nó cũng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng và số lượng tinh trùng trong cơ thể nam giới. Chính vì thế, nếu cánh mày râu thực hiện một chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ có thể tự mình chăm sóc tốt “tinh binh” và có cơ hội sinh con trai nhiều hơn những người khác.

Một số những loại thực phẩm mà nam giới cần bổ sung vào bữa ăn hàng ngày để có thể sinh con trai gồm:

Nên xem: Tôi đã chữa thành công tinh trùng yếu như thế nào

1. Chuối

Đây là loại trái cây tốt cho sức khỏe sinh sản của nam giới khi chứa hàm lượng kali cao. Đây là một chất có lợi cho tinh trùng, đặc biệt là những tinh trùng Y. Bổ sung chuối vào thực đơn hàng ngày sẽ giúp cho tinh trùng Y sống lâu hơn trong âm đạo của nữ giới và làm tăng khả năng sinh con trai.

2. Các loại ngũ cốc

Ngũ cốc cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể và tạo môi trường lý tưởng để tinh trùng phát triển khỏe mạnh. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các loại ngũ cốc thì sức sống của tinh trùng sẽ được nâng cao.

Bên cạnh đó, ngũ cốc sẽ giúp duy trì chức năng sinh sản bằng việc duy trì lượng insulin ở mức ổn định trong cơ thể người phụ nữ. Đây chính là lý do mà các cặp vợ chồng muốn sinh con trai cần đồng thời sử dụng thêm nhiều ngũ cốc

Ăn gì để tinh trùng khỏe sinh con trai sớm

Hàu là loại thực phẩm tốt cho tinh trùng

3. Các loại nấm

Nấm là loại thực phẩm rất giàu khoáng chất và vitamin. Trong đó đáng lưu ý là nó có khả năng cung cấp cho cơ thể lượng kali, selen, vitamin D và vitamin B…, chúng đều là những dưỡng chất cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của các tinh trùng Y. Chính vì thế ăn nấm hàng ngày sẽ giúp nam giới đến gần hơn với cơ hội có con trai.

4. Các loại hải sản

Các loại hải sản có thể giúp nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng bởi chúng sẽ giúp cơ thể có thêm nhiều kẽm. Đây là vi chất có khả năng làm tăng cao số lượng của tinh trùng và khi tinh trùng nhiều thì cơ hội có con trai sẽ cao hơn. Bạn có thể lựa chọn một số loại hải sản tốt cho sức khỏe tinh trùng như hàu, tôm, cua…

5. Cà chua

Cà chua giúp cân bằng natri và kali trong cơ thể nam giới và tác động trực tiếp đến khả năng thụ thai. Sử dụng cà chua hàng ngày sẽ giúp ổn định độ pH ở ngưỡng phù hợp, tăng cơ hội cho tinh trùng Y gặp trứng và thụ thai sinh con trai theo ý muốn.

Nên xem thêm: Nguy cơ yếu tinh trùng do ngồi lì 1 chỗ

Ăn gì để tinh trùng khỏe sinh con trai như ý muốn

Cà chua giúp tăng khả năng sinh con trai

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa đến từ  phòng khám Thiên Hòa cũng cho biết, chế độ dinh dưỡng hợp lý để sinh con trai không nên có mặt của bia rượu, thuốc lá, đồ uống có cồn, đồ uống có tính kích thích… Do đó nam giới và nữ giới cần lưu ý hạn chế sử dụng những thứ này để không làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

Ngoài ra cần cải thiện sức khỏe bằng cách tập luyện thể dục thể thao một cách nhẹ nhàng để nâng cao sức khỏe, sức dẻo dai của cơ thể giúp chống lại bệnh tật và cải thiện chất lượng “tinh binh”.

Trên đây là một vài chia sẻ có thể giúp mọi người trả lời được câu hỏi ăn gì để tinh trùng khỏe sinh con trai. Hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn rõ hơn về chế động dinh dưỡng tốt cho tình trạng tinh trùng của bạn bằng cách gọi điện đến số máy 04.6673.9999. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa