Cập nhật: 09/03/2014 3:52 - 682 Lượt xem

Liệt dương ở nam giới là biểu hiện về những chức năng của dương vật hoạt động không bình thường. Nam giới khi cảm thấy “lực bất tòng tâm” và “mắc phải” những nguyên nhân dưới đây thì bạn hãy mạnh dạn đến gặp bác sĩ để được hướng dẫn điều trị thích hợp. Ngăn chặn chứng liệt dương bằng cách diệt trừ các bệnh lý sẽ giúp nam giới lấy lại được phong độ của mình.

dau-hieu-liet-duong-min

Ảnh minh họa

– Bệnh về mạch: Chứng xơ cứng động mạch và bệnh tim là những nguyên nhân thông thường nhất. Hút thuốc, uống rượu và sử dụng ma túy cũng có thể là thủ phạm.

– Tiểu đường gây liệt dương: Khoảng 60% đàn ông mắc bệnh tiểu đường bị bất lực.

– Thần kinh suy yếu: Những chấn thương ở cột sống hoặc bộ não có thể gây ra bất lực. Bệnh mất trí nhớ, run tay cũng nằm trong loại này.

– Tổn thương khung chậu: Đạp xe quá độ, chơi thể thao dưới nước, thể dục dụng cụ và cưỡi ngựa cũng có liên quan đến chấn thương khung chậu và háng.

– Thuốc tây ảnh hưởng làm liệt dương: Đứng đầu danh sách 200 loại dược phẩm này là thuốc lợi tiểu và trị huyết áp, thuốc giảm đau, các loại thuốc trị bệnh tâm thần.

chuyen-gia-tu-van

– Kích thích tố testosterone bị thiếu hụt: Thường gặp ở những người nam ngoài 30 tuổi, khi xuất hiện quá trình mãn dục. Vì vậy lúc này cần bổ sung lượng testosterone đầy đủ để “cậu nhỏ” giữ được phong độ.

– Tâm lý bị rối loạn: Sự chán nản, tức giận hay căng thẳng, lo sợ thất bại sau một vài lần không thành công hoặc sợ lây nhiễm bệnh…

Khi nam giới mắc phải 7 chứng bệnh liệt dương kể trên thì nên gặp các bác sĩ chuyên khoa để điều trị kịp thời và dứt điểm bởi đây chính là những “thủ phạm” gây ra chứng bất lực. Nếu nam giới quan tâm về điều trị các bệnh nam khoa có thể vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 0466739999 để được các bác sĩ phòng khám nam khoa Thiên Hòa tư vấn và điều trị.