Cập nhật: 19/01/2015 2:24 - 4343 Lượt xem

Dương vật ngắn là nỗi tự ti cho nam giới  trong đời sống tình dục. Họ lo sợ mình sẽ khiến đối phương rơi vào thất vọng, hụt hẫng. Bởi vậy, mong muốn có thể cải thiện kích thước dương vật khiến nam giới luôn cố gắng tìm những cách hữu ích nhất. Dưới đây, các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Hòa sẽ gợi ý cho các đấng mày râu những cách để có thể thay đổi hạn chế đó của mình.

Massage xung quanh vùng cậu nhỏ

Duy trì thói quen massage sẽ làm tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ và từ đó có thể cải thiện kích thước cũng như tăng khả năng tình dục cho nam giới.

Dọn dẹp vùng kín

Việc cắt tỉa lông mu sẽ khiến cậu nhỏ gọn gàng, hấp dẫn và đặc biệt trông lớn hơn. Điều này cũng giống như bạn cắt tóc vậy, khuôn mặt của bạn sẽ to hơn, gọn gàng, sạch sẽ hơn nếu cắt tóc thường xuyên.

Hãy chú ý làm việc này thường xuyên để cô nàng dễ âu yếm, vuốt ve cậu nhỏ của bạn hơn.

Tắm nước nóng trước khi quan hệ

7 cách giúp tăng kích thước dương vật

Tắm nước nóng giúp nở mạch máu và lưu thông máu tại cậu nhỏ

Cậu nhỏ sẽ có kích cỡ lớn hơn khi mạch máu nở và lưu thông máu trong dương vật dễ dàng. Để có được điều đó, bạn không chỉ cần massage cậu nhỏ thường xuyên mà trước khi quan hệ, bạn cần tắm nước nóng. Khi mới tắm xong, cậu nhỏ cũng dễ dàng cương cứng hơn.

Bổ sung thảo dược

Để có một dương vật đủ lớn có thể kéo dài thời gian “yêu” như ý, người đàn ông cần một lượng đầy đủ các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp. Các thành phần trong thuốc thảo dược có thể giúp nam giới cải thiện vấn đề này.

Cải thiện chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng có tác động trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Vì vậy, chẳng có lý do gì bạn lại bỏ qua việc làm đơn giản vừa tốt cho sức khỏe lại giúp ích cho mong muốn về một kích thước dương vật như ý.

Bạn nên bổ sung thêm những thực phẩm giàu protein. Protein có tác dụng tăng sức mạnh các mô trong cơ thể. Do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng lâu dài hơn. Một số thực phẩm giàu protein bạn nên bổ sung như” thịt nạc, gia cầm, sữa.

Việc bổ sung những thực phẩm hữu ích cũng cần đi đôi với tránh xa với các thực phẩm gây hại cho cậu nhỏ. Có thể kể đến những thực phẩm như những đồ uống chứa cồn và caffeine. Những đồ uống này có thể làm giảm huyết áp, khiến bạn dễ bị rối loạn chức năng của cậu nhỏ.

Tập luyện

Các phương pháp trên có tác dụng tức thì, nhưng không thể đạt hiệu quả rõ rệt. Tập luyện là phương pháp lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhưng không chỉ mang lại kết quả mà còn giúp cậu nhỏ khỏe mạnh hơn khi lâm trận. Một số bài tập sau sẽ giúp bạn đạt được mong muốn:

Phẫu thuật

7 cách giúp tăng kích thước dương vật

Phẫu thuật là phương pháp hữu hiệu nhất

Với các phương pháp trên, nam giới cần thực hiện đều đặn, thường xuyên và kiên trì nhưng hiệu quả lại thấp. Còn với phương pháp phẫu thuật, hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt cùng thời gian thực hiện it nên nó được nam giới lựa chọn như phương pháp hàng đầu.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng tiểu phẫu kéo dài dương vật theo công nghệ Mỹ đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Nhiều nam giới đã thực hiện và mang lại hiệu quả như mong muốn. Tiểu phẫu kéo dài dương vật ở Thiên Hòa đạt các ưu điểm sau:

– Đảm bảo độ an toàn cao

– Không đau, ít xâm lấn

– Thời gian làm tiểu phẫu ngắn,…

Một phương pháp cũng được nam giới lựa chọn khá phổ biến là bơm dương vật. Quá trình thực hiện dưới sự chỉ định của bác sĩ sẽ giúp máu đi vào các rãnh và tạo nên chứng cương cứng tạm thời. Biện pháp cơ học này không nên lạm dụng và chỉ nên thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm tại cơ sở y tế chất lượng, uy tín.