Cập nhật: 07/07/2014 11:11 - 848 Lượt xem

“Chuyện ấy” của bạn có vấn đề có thể do nhiều nguyên nhân: tâm lý, sức khỏe hoặc chế độ ăn uống không hợp lý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 6 loại thịt giúp bạn cải thiện “chuyện ấy” hiệu quả hơn.

Thịt chim bồ câu

Với mệnh danh là “phượng hoàng trắng”, chim bồ câu có tần suất giao phối cao và khả năng sinh sản nhiều. Thịt và trứng chim bồ câu chứa nhiều thành phần dinh dưỡng như: protein, chondroitin, vitamin, sắt, kẽm… Đây là những thành phần có tác dụng tốt, giúp bổ thận sinh tinh, tráng dương ích khí. Nếu hầm thịt chim bồ câu, trứng chim bồ câu với Cẩu Khởi (một vị thuốc Đông y) để ăn thì có thể giúp dương vật cương cứng  mạnh mẽ hơn.

Thịt chim cút

Thịt chim cút và trứng chim cút chứa rất nhiều loại axit amin và muối vô cơ cần thiết cho cơ thể, rất thơm ngon, mềm và giàu dinh dưỡng. Chúng có tác dụng bổ khí ích thận, lưng gối khỏe mạnh, là thực phẩm bổ dưỡng. Phái mạnh thường xuyên ăn có thể cải thiện tinh lực, nâng cao ham muốn tình dục.

6 loại thịt giúp bạn cải thiện “chuyện ấy”

Thịt chim bồ câu giúp bạn cải thiện “chuyện ấy”

Thịt cá chạch

Đàn ông thường xuyên ăn cá chạch có thể tăng cường thể lực, nâng cao chức năng tinh dục vì trong cá chạch có hàm lượng protein, canxi, photpho, sắt, vitamin, niacin… những chất này có tác dụng giúp phái mạnh bổ khí huyết, bổ thận sinh tinh.

Thịt lừa

Theo Đông y, thịt lừa có hàm lượng protein cao, hàm lượng chất béo thấp, có tác dụng bổ khí huyết, bổ gan thận. Phái mạnh thường xuyên ăn thịt lừa có thể cải thiện tình trạng gan thận yếu dẫn đến đau lưng mỏi gối, cương cứng yếu.

Thịt dê

Thịt dê được dân gian ví quý như nhân sâm. Thị dê giúp cường thân, tráng thể, kích thích tố tình dục. Có điều, cần lưu ý không nên chế biến  thịt dê  với giấm hay khi ăn thịt dê thì không nên uống trà. Nếu không sẽ làm giảm hiệu quả tráng dương, sinh ra protein axit tannic, dẫn đến chứng bí tiện (táo bón).

Thịt chó

Thịt chó là món ăn phổ biến và là món khoái khẩu của nhiều người. Thịt chó tính nhiệt, có tác dụng bổ thận tráng dương, làm ấm dạ dày và lá lách. Mùa lạnh thường xuyên ăn thịt chó không những có thể phòng lạnh mà còn có tác dụng nhất định trong việc chữa trị liệt dương, xuất tinh sớm.

Nếu bạn đang gặp trục trặc về “chuyện ấy”, bạn có thể cải thiện tình hình bằng một số món ăn trên. Kiên trì thực hiện kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ giúp bạn “thỏa mãn” hơn.

 Ngoài ra, các món ăn này giúp cải thiện tình trạng tinh trùng yếu, tinh trùng kém chất lượng hiệu quả, giúp bạn phòng tránh nguy cơ hiếm muộn và vô sinh