Cập nhật: 12/11/2015 8:14 - 2241 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cần thiết cho nhiều trường hợp bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu điều trị ngoại khoa không có hiệu quả. Dưới đây là những lý do tại sao nam giới nên làm thủ thuật này. 

5 lý do nam giới nên cắt bao quy đầu

1. Giúp cho dương vật được phát triển tự nhiên

Những bất thường ở bao quy đầu sẽ khiến cho “cậu nhỏ” kém phát triển, khi nam giới đến tuổi trưởng thành thì dương vật sẽ có kích thước “khiêm tốn” hơn so với những người bình thường khác. Thủ thuật cắt bao quy đầu là việc cần thiết để giúp cho dương vật phát triển tự nhiên. 

5 lý do nam giới nên cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cần cho nhiều trường hợp

2. Giảm thiểu nguy cơ viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục

Bao quy đầu bị dài, hẹp và nghẹt thường gây ra sự khó khăn trong tiểu tiện. Khi người bệnh đi tiểu, nước tiểu khó thoát hết ra ngoài, sau đó vẫn bám lại ở bên trong, để lâu thì hình thành nên bựa sinh dục. Nếu không được chú ý vệ sinh sạch sẽ, bao quy đầu sẽ trở thành môi trường cho vi khuẩn phát triển và gây bệnh. Viêm nhiễm xảy ra ở quy đầu và bao quy đầu, dần dần có thể lây lan sang các vị trí khác như: viêm tinh hoàn, túi tinh, niệu đạo, đường tiết niệu, tuyến tiền liệt…

3. Giảm thiểu nguy cơ ung thư dương vật

Người ta đã phát hiện ra phần lớn các trường hợp bị ung thư dương vật là những người bị hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu, dài bao quy đầu. Do vậy, một giả thiết được đặt ra là các chứng bệnh kia có liên quan đến ung thư dương vật. Từ đó, các chuyên gia khuyến cáo những nam giới bị dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu nên đi cắt bao quy đầu để giảm thiểu nguy cơ bị ung thư dương vật. 

4. Cắt bao quy đầu giúp nam giới nâng cao chất lượng tình dục

5 lý do nam giới nên cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp nam giới nâng cao chất lượng cuộc sống

Bao quy đầu dài, hẹp và nghẹt cũng thường là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm, làm giảm chất lượng đời sống tình dục của người bệnh. Thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới cải thiện được tình trạng này. 

5. Góp phần bảo vệ sức khỏe nữ giới

Bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp hoặc nghẹt khi không được vệ sinh tốt thì thường có chứa nhiều vi khuẩn ở bên trong. Nam giới thuộc nhóm này khi quan hệ tình dục thì sẽ làm vi khuẩn lây lan sang bạn tình gây viêm nhiễm phụ khoa. Vì vậy, cắt bao quy đầu được coi là việc làm góp phần bảo vệ sức khỏe nữ giới.  

=> Phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

=> Chi phí cắt bao quy đầu như thế nào

Như vậy, cắt bao quy đầu không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho cậu nhỏ mà còn mang lại nhiều lợi ích cho nam giới. Những nam giới bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu nên tìm hiểu thêm về thủ thuật này để lựa chọn được cho mình giải pháp tốt nhất. Nếu có gì còn băn khoăn, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp về số máy 04.6673.9999 để được các chuyên gia trợ giúp. 

Nguồn: Phòng khám nam khoa