Cập nhật: 14/03/2014 9:13 - 853 Lượt xem

Liệt dương là bệnh lý nam khoa có ảnh hưởng đến đời sống tình dục và ít nhiều tác động đến tâm sinh lý của người bệnh. Liệt dương nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra những hệ lụy phức tạp, đời sống hạnh phúc vợ chồng có thể bị đe dọa do không thỏa mãn trong “chuyện ấy”. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chỉ ra 5 bước giúp nam giới kiểm tra chính xác để tiến hành điều trị kịp thời.

Kiểm tra về chức năng tim mạch

Xác định chức năng của tim, điện tâm đồ, tìm hiểu oxygen của cơ tim, nhịp tim mỗi phút, có hiệu quả tuần hoàn lượng máu, hệ số đàn hồi trong mạch máu, độ nhớt trong máu, tổng cộng sức đề kháng, giúp chẩn đoán bệnh liệt dương.

5 bước kiểm tra bệnh liệt dương

Xét nghiệm kiểm tra máu

Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, đường huyết lúc đói, cholesterol cao và xét nghiệm chức năng gan thận, phát hiện bệnh tiểu đường, có ý nghĩa chẩn đoán dẫn đến rối loạn cương dương gây ra bởi bệnh tiểu đường, lipid chuyển hóa bất thường và gan mãn tính và bệnh thận.

Xác định nồng độ hoocmon giới tính phòng liệt dương

Mức độ testosterone nam giới cao thấp có ảnh hưởng đến mạnh hoặc yếu của cương dương. Trong sự điều tiết nội tiết có thể ảnh hưởng đến nồng độ hoocmon, phát hiện ra nồng độ hoocmon sẽ giúp chẩn đoán tình trạng liệt dương. Bản đồ lưu lượng máu động mạch của dương vật, áp lực động mạch của lưng dương vật và đồ họa kí hiệu, kiểm tra bằng phương pháp siêu âm, rõ ràng là dương vật bị tốc độ lưu thông máu của động mạch gây trở ngại cho việc cương cứng.

Xác định độ bão hòa máu oxy dương vật

Phân tích hàm lượng các phân tử oxy trong máu là cao hay thấp, đồng thời xác định phân loại của liệt dương và mức độ rối loạn nghiêm trọng của cương dương.

Quan sát dương vật

Lượng truyền dịch động mạch gia tăng, giảm bớt lại tĩnh mạch và dẫn đến cương cứng. Chủ yếu quan sát độ dài của dương vật, chu vi và góc độ của cương cứng, tình trạng cương dương có thể được chia thành bốn cấp.

Để việc chữa trị liệt dương hiệu quả, nam giới cần thiết thực hiện các bước chẩn đoán để biết rõ mức độ bệnh tình. Việc điều trị bệnh liệt dương đòi hỏi phải kiên trì và tuân thủ các liệu pháp điều trị phù hợp với mỗi người. Trong quá trình điều trị phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ nam khoa để được tư vấn và giải đáp. Bệnh nhân nào quan tâm và cần giải đáp thêm thông tin có thể vui lòng liên hệ tới Phòng khám nam khoa hà nội (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội ) để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp: 0466739999 hoặc 043555 3595.