Cập nhật: 08/05/2014 10:55 - 886 Lượt xem

Viêm bao quy đầu không khó điều trị nếu như xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh viêm bao quy đầu và được phát hiện sớm. Thông thường do 3 nguyên nhân viêm bao quy đầu chính như sau:

Nguyên nhân chính gây bệnh viêm bao quy đầu

Do hiện tượng bất thường của bao quy đầu

Các hiện tượng bất thường đó là dài, nghẹt hoặc hẹp bao quy đầu. Nam giới trong tình trạng này sẽ thường xuyên tạo điều kiện cho chất cặn bẩn sinh sôi và phát triển, gây mùi hôi, tạo thành “ bựa sinh dục”, kích thích lâu ngày nên”cậu nhỏ” và gây ra viêm nhiễm cục bộ trên niêm mạc và bao quy đầu, từ đó phát sinh sưng tấy, hoặc bị mụn dương vật. Vì vậy, các chuyên gia nam khoa khuyên bạn nếu muốn điều trị dứt điểm viêm bao quy đầu thì nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Thủ dâm quá độ là một nguyên nhân viêm bao quy đầu

Thủ dâm là hành động là thỏa mãn nhu cầu về tình dục khi không được đáp ứng. Thủ dâm quá độ sẽ làm tổn thương bao quy đầu, các tổn thương gây ra tương đối nhỏ khiến người bệnh thường dễ dàng bỏ qua, nhưng trên miệng vết thương các vi khuẩn đã nhanh chóng xâm nhập và gây ra viêm nhiễm, từ đó gây ra viêm bao quy đầu.

 nguyên nhân bệnh viêm bao quy đầu

Nguyên nhân chính gây bệnh viêm bao quy đầu là gì

Viêm bao quy đầu bởi vệ sinh cơ quan sinh dục kém

Vệ sinh cậu nhỏ không sạch sẽ, không lộn bao quy đầu lên để vệ sinh thì cặn bã rất dễ tích lũy bên trong quy đầu. Các chất cặn bẩn này là môi trường tốt để các vi khuẩn sinh trưởng, nếu không vệ sinh sạch sẽ kịp thời sẽ dễ gây ra viêm bao quy đầu.

Các chuyên gia phòng khám nam khoa của Thiên Hòa nhắc nhở nam giới nguyên nhân viêm bao quy đầu khi có các biểu hiện sưng tấy và ngứa trên bao quy đầu thì nên đến các cơ sở y tế để thăm khám, điều trị càng sớm càng tốt.

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.