Cập nhật: 15/09/2016 6:58 - 1848 Lượt xem

Áp lực công việc, kinh tế và các mối quan hệ tình cảm khiến cho cậu nhỏ nhiều khi không nghe lời chủ nhân. Tình trạng xuất tinh sớm xảy ra nhiều ngày khiến cho cả nam giới và những bà vợ đều cảm thấy khó chịu và có sự nghi ngờ lẫn nhau. Và để cải thiện chứng xuất tinh sớm này các bà nội trợ có thể bổ sung những món ăn sau đây vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày để cả hai cùng có thể sống khỏe mạnh và hạnh phúc nhé.

Cải thiện chứng xuất tinh sớm như thế nào?

Thịt gà giúp chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Các món ăn giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm hiệu quả

1. Gà, thận chó, thỏ ti tử

Nguyên liệu: Gà 1kg, thận chó 1 đôi, thỏ ti tử, ba kích, câu kỷ tử 20gam, rượu trắng và các loại gia vị.

Cách làm:

– Gà làm sạch bỏ nội tạng để chế biến món ăn khác, thận chó làm sạch bằng cách dùng muối.

– Uớp gà và thận chó với gia vị, rượu trắng và gừng trong vòng 30 phút.

– Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị trên vào một chiếc nồi nhỏ và dùng để hấp cách thủy đến khi tất cả nhừ là dùng ăn nóng.

Công dụng: Món ăn có tác dung bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam gới, hỗ trợ cải thiện chứng xuất tính sớm, di tinh, đau lưng và suy nhược cơ thể…

Nên xem: Nguyên nhân và phân loại xuất tinh sớm

2. Cháo cá trê và đậu đen

Nguyên liệu: Cá trê 1-2 con vừa ăn, đậu đen 150 gam, gia vị vừa ăn.

Cách làm:

– Cá trê mua về làm sạch ruột và nhớt bằng muối trắng. Cần giữ nguyên đầu, lọc bỏ phần xương ra riêng. Ninh phần xương và đầu cá này để lấy nước dùng, có thể giã dập và lọc lấy phần thịt cá bám trên xương.

– Đậu đen xay thành bột mịn, cho vào nước xương vừa làm quấy đều rồi đun sôi sau đó cho cá vào nấu chín như cháo, nêm gia vị sao cho vừa miệng

Công dụng: Món ăn này dùng trong 15 ngày sẽ giúp cải thiện ham muốn tình dục và bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Nên xem thêm: Vợ là nguyên nhân của xuất tinh sớm

Món ăn giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm

Cá diếc giúp cải thiện chức năng sinh lý nam

3. Cá diếc hấp hạt sen, dâm dương hoắc

Nguyên liệu: Cá diếc 1 con, hạt sen 20 gam, thịt nạc thăn 50 gam, dâm dương hoắc, đỗ trọng 8 gam, rượu trắng và gia vị đủ dùng.

Cách làm:

– Cá diếc chọn con tươi và làm sạch, thịt nạc thăn rửa sạch thái hoặc băm nhỏ.

– Thịt nạc và các vị rửa sạch, buộc kín trong túi vải cho vào bụng cá diệc đã làm sạch, đặt cá vào vỉ hấp chừng 30 phút là dùng được.

Công dụng: Món ăn này có tác dụng bổ ích tâm tì. Những người mắc chứng di tinh, xuất tinh sớm nên sử dụng để sớm cải thiện bệnh…

Những món ăn trên đã trả lời cho câu hỏi người bị xuất tinh sớm ăn gì có thể hỗ trợ cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Để có thể sớm thoát khỏi bệnh mọi người nên tìm hiểu và trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết về bệnh. Tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sớm theo đúng nguyên nhân xuất tinh sớm gây ra.

Ngoài ra cần kết hợp với việc thực hiện vệ sinh hàng ngày sạch sẽ và quan hệ tình dục an toàn để tránh các bệnh xã hội, bệnh nam khoa nguy hiểm khác. Giúp nâng cao sức khỏe và sinh lý cho phái mạnh.

Để biết thêm những cách làm giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới mọi người hãy đến Phòng khám nam khoa Thiên Hòa để được tư vấn và giải đáp cụ thể và chính xác hơn. (O-D)

Nguồn: Phòng khám nam khoa